แต้ว ลุกขึ้นฟิตหุ่น พร้อมถ่ายละครต่อแล้ว

ก่อนหน้านี้สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับการจากไปของคุณพ่อผู้เป็นที่รักของทุกคนอย่าง พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ ที่ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 1 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา

ด้วยอุบัติเหตุรถไหลกระแทกที่หน้าอกอย่างรุนแรงจนทำให้คุณพ่อเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานเกือบเดือน ผ่าตัดไปถึง 5 ครั้ง แต่สุดท้ายก็สุดยื้อคุณพ่อไว้ได้ และในวันที่ 13 ก.ค. 63 ที่ผ่านมาก็เป็นวันทำพิธีฌาปนกิจวันสุดท้าย

ทำให้สาวแต้วที่ดูเหมือนจะเข้มแข็งก็ต้องปล่อยโฮด้วยความเสียใจ งานนี้ก็ทำให้เพื่อนๆดาราและแฟนคลับก็แห่ให้กำลังใจสาวแต้วกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเธอมีกำลังใจดีๆจากคนรอบข้างทำให้เธอยิ้มออกและเข้มแข็งขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด สาวแต้ว ก็ได้กลับมาทำงานที่ตัวเองรักคือถ่ายละครต่อ รวมถึงออกกำลังฟิตหุ่นได้เหมือนเดิมแล้ว โดยเมื่อวันที่ 18 ก.ค. 63 สาวแต้วได้โพสต์ภาพตัวเองอยู่ที่กองถ่ายละครเรื่องใหม่ “เกมล่าทรชน” ที่เจ้าตัวรับบทเป็นนางเอก

พร้อมระบุข้อความว่า “เจนนรี officially back on duty🖤✌🏻 #เกมล่าทรชน ” เพื่อนๆคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวแต้วเพียบเลยทีเดียวค่า และในขณะเดียวกัน สาวแต้ว ก็ได้โพสต์ลงไอจีสตอรี่ชูสองนิ้วพร้อมภาพตัวเองออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเฟิร์มลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” Strong Heart🖤 ” สาวแต้วกลับมาเข้มแข็งแล้ว เรียกได้ว่าเป็นสาวแกร่งที่สุดแม้ในวันที่คุณพ่อจากไปเธอก็ต้องลุกขึ้นสู้เพื่อครอบครัวและตัวเองให้ได้ ถึงคุณพ่อจะไม่อยู่คุณพ่อก็ต้องภูมิใจในตัวของสาวแต้วมากๆเลยทีเดียว สู้ๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้เสมอน้า

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:khobkhao