Connect with us

บันเทิง

มดดำ พูดแล้ว ข่าวแม่พระเอกขี้ขอ

เป็นอีกหนึ่งประเด็นเม้าท์ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเลยละค่าาา สำหรับ กรณีที่ เพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ออกมาเผยข่าวเม้าท์ แม่พระเอกขี้ขอ เพราะขอกระเป๋าแบรนด์เนมจากแฟนลูกชายซึ่งโดนทั้งคนเก่า คนใหม่เลยงานนี้หลังจากที่ปล่อยข่าวออกมาหลายคนก็โยงว่าจะเป็น พระเอกหนุ่มท็อป จรณ หรือเปล่า และแฟนเก่าอย่างนางเอกสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ?

…….ว่ากันด้วยเรื่องของพระเอก-นางเอกที่เคยคบกัน ตอนแรกก็จบกันด้วยดี เหมือนแฮพพรี่ๆๆๆ ไม่โยนขี้ สาดโคลน -แล้วพระเอกก็มูฟออน ได้แฟนใหม่เป็นสาวตาคม หวานออกสื่อไม่วายเว้น แต่นางเอกก็ไม่แคร์ ช่างแxx!! เราจบแล้ว -วันนึงแม่ของแฟนใหม่พระเอก กับนางเอก ได้มีโอกาสมาร่วมกัน.. เอ้า!! มีเรื่องโป๊ะ จนนางเอกอยากจะฟาดพระเอกสัก 8 พันที

-แม่แฟนใหม่พระเอกบอกว่า.. เอ็นดู นุ้งตาคม อยู่ๆ แม่พระเอกดั๊นมาขอให้นุ้งซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม โดยไม่แคร์ว่าใครจะด่าว่า..ขี้ขอ

-พอนางเอกรู้ก็แบบ.. เอ๊ะ!! หนูนึกว่าบ้านนี้จะมีพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้กะหนูคนเดียว สุดท้ายไปทำกะนุ้งตาคมด้วยหราคะ

-จากนั้นนางเอกก็สาธยายว่า.. ตอนคบกะพระเอก แม่พระเอกก็ขอของแบรนด์เนมบ่อยมาก ทั้งๆ ที่บ้านตัวเองก็มีฐานะ แรกๆ ก็ให้ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่นับถือ แต่หลังๆ ขอบ่อย คอลเลคชั่นใหม่ออกก็แบบ.. ใบนี้สวยจัง ซื้อให้แม่หน่อยได้มั้ย จนแบบ..เกินไปแล้วแม่

-พอคบกับพระเอก ก็หน่ายกับความอยากมีกระแส เวลาไปไหนมาไหน ก็ชอบถ่ายรูป ให้ลงรูปเหมือนรักกัน โดยอ้างว่า.. ลงรูปสิ นักข่าวเห็น เราจะได้มีอีเวนต์คู่.. เฮลโหล-ตอนแรกนางเอกว่าจะเฉยๆ งานนี้พอได้ยินแม่นุ้งตาคมเล่าวีรกรรมครอบครัวนี้ นางเอกถึงกับขึ้นเหมือนแบบอยู่ๆ ก็สะอิดสะเอียนกับครอบครัวพระเอกxxหาย ซึ่งxแมวกวาดพื้นแถวนั้นก็ได้ยินง่ะ

-ถูกค่ะ แมวรู้ โลกรู้ ช่างหน้าช่างผมรู้.. แต่แม่นุ้งตาคม หลังจากที่รู้ว่าลูกสาวตัวเองแค่วัยละอ่อน แต่ต้องมาเปย์แบรนด์เนมให้แม่แฟนแบบนี้ ไม่รู้ว่าแม่นุ้งตาคมจะว่ายังไงต่อ ปล. เรื่องนี้ไม่ควรพาดพิงเอ่ยชื่อใคร เพราะนี่อาจจะเป็นมุมของนางเอก แต่มุมของพระเอกอาจจะแบบ.. แฟนก็เหมือนครอบครัว แม่จะขออะไรว่าที่ลูกสะใภ้ก็ได้..ไม่ติด

ล่าสุด ในรายการแฉพิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา ก็ประกาศเลยว่าในข่าวไม่ใช่ใบเฟิร์น และท็อปหรอก โดยบอกว่า…….ใบเฟิร์น ไม่ ใบเฟิร์นไม่ใช่คนแบบนั้น ท็อป จรณก็ไม่ ท็อปจรณพ่อแม่เค้ารวยมาก เป็นแบบทหาร ชั้นเคยไปบ้านเค้ามาแล้วบ้านหลังใหญ่มาก แม่ไม่ใช่อย่างงั้น ไม่ใช่

นอกจากนี้ยังพูดถึงประเด็นซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้ผู้ใหญ่ว่า …..ใบเฟิร์นอะหรอ ชั้นไม่เชื่อว่าแม่เค้าจะขอ นอกจากเฟิร์นจะไปซื้อให้เองแบบเค้าซื้อให้ เฟิร์นก็เลยซื้อกลับ เอาเป็นว่ามดดำยืนยัน นอนยันมาเองเลยนะคะว่าไม่ใช่คู่นี้แน่นอน

เอาเป็นว่าใครที่สงสัยคู่นี้ก็ปัดตกไปได้เลยค่ะ เพราะมดดำคอนเฟิร์มมาเองเลยว่าไม่ใช่ งานนี้แฟนคลับของพระเอกหนุ่มท็อปและน้องหยดน้ำก็สบายใจได้แล้วนะคะ รวมถึงแฟนคลับของสาวใบเฟิร์นด้วยเพราะไม่ใช่คนในข่าวเม้าท์นั้นแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ , @ topiz_js

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!