Connect with us

ข่าวทั่วไป

เเม่ค้า ขายของ น้ำตาตกกลางไลฟ์สด

เรียกว่าเป็นประเด็นที่โลกโซเชียล กำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่เด็กคนหนึ่งออกมาไลฟ์สดขายครีมผ่านเฟซบุ๊ก เเต่เมื่อขายไปได้สักพัก กลับมีคอมเมนต์ต่างๆเข้ามาโจมตีมากมาย ว่าทำไมเป็นเเม่ค้าขายครีมเเต่คนขายนั้นกลับมีสีผิวดำคล้ำ พร้อมทั้งยังจับผิดการทาลิปสติก เเละยังบูลลี่ เรื่องอื่นๆอีกเพียบ

จนชาวเน็ตหลายคนถึงกับสงสารเเละขอให้เด็กคนนี้ขายของต่ออย่าได้สนใจกับคำบูลลี่ต่างๆที่เข้ามาถล่ม เเละทางเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งฉะเดือดกับชาวเน็ตที่เข้ามาบูลลี่เเละต่อว่าน้องด้วยว่า ” คนทำมาหากิน มันไม่ควรจะไปแซะไปบูลลี่นะ

แต่ละตัวแต่ละเม้นต์แม่งบ่งบอกความคิดความอ่านที่มีในกมลxนxานนนจริงๆ สxนxบหายยยอย่าบอกนะว่าเพื่อนกัน เพื่อนกันเค้าไม่เม้นต์กันแบบนี้หรอก” หลังจากที่ทางเพจออกมาโพสต์ข้อความชาวเน็ตหลายคนถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” แม่ค้าขายครีมขายสบู่ไม่จำเป็นต้องสวยทุกคนป่ะเพราะสภาพผิวคนเราไม่เหมือนกัน

เข้าใจคำว่าเป็นตัวแทนไหมเพราะสินค้าขายดีเขาถึงอยากเป็นตัวแทน เขาอยากมีรายได้ไง เขาถึงขาย..เกลียดจริงพวกบูลลี่เก่ง,🙄,น้องน้ำตาคลอเลย ไม่ซื้อก็ไม่ควรด่า แย่มาก, ตัวอย่างมีให้เห็นหลายครั้ง แต่ก็ยังมีคนสิ้นคิด

ไปเหยียดคนอื่นที่เขาทำมาหากินแบบนี้ รอรับผลที่ตามมาละกัน หวังว่าคงไม่ปิดเฟสหนีนะ, รูป 2 เหมือนน้องน้ำตาคลอไหมมมท,ไอ้คนบูลลี่นั่นแหละ น่ารังเกียจ เก่งแต่มือ เจอของจริงล่ะเงียบ รอรับชะตากรรมแล้วกัน โดยเฉพาะคนที่ว่าน้องเป็นกะxรี่อ่ะ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังเเละปกป้องเด็กคนดังกล่าวกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งยังชวนกันไปอุดหนุนเด็กคนนี้อีกด้วย เรียกว่าการบูลลี่หน้าตาเเละการเหยียดผิวยังมีให้เห็นกันในสังคมอยู่ตลอด ถึงเเม้ว่าจะมีการรณรงค์เรื่องนี้เเล้วก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล: อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!