Connect with us

บันเทิง

แฟนๆแห่ จิ้น โอ๊ต-นางเอกสุ ดฮอต

ช่วงนี้ฮอตเป็นพิเศษเลยละค่าาา สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ก้อย อรัชพร เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งออกมาเคลียร์ข่าวเม้าท์ที่ว่าพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ตามจีบหรือเปล่า ? หลังมีคนเห็นฝ่ายชายเข้ามาคอมเมนต์ให้รัวๆ ซึ่งกับพอร์ชนั้นสาวก้อยก็บอกเลยว่า ไม่ได้มีการทักมาจีบอย่างแน่นอน ตอนนี้หัวใจของตัวเองก็ยังโสดสนิท

ล่าสุด ก็เกิดกระแสจิ้นแรกจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์หลังสาว ก้อย โทรไปร่วมเล่นเกมส์ในรายการ จันทร์ Shock โลก เพราะหนึ่งในผู้ดำเนินรายการอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ เสียอาการหนักมาก เรียกได้ว่าเขินจนหน้าแดง ตัวแดงไปหมดแถมยังโป๊ะมาเองด้วยว่า ตามดูไอจึสตอรี่ก้อยทุกวัน

งานนี้แฟนๆก็ออกมาติด #โอ๊ตก้อย และทวิตข้อความแซวกันสนั่นจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยละค่าาา จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยดีกว่า “ในเกมที่ว่าเสียอาการแล้ว  เจอนี่เข้าไป 55 ดีต่อใจใครๆก็ชอบเนาะพี่เนาะ #โอ๊ตก้อย #โอ๊ตปราโมทย์@oatpramote”

คือพี่โอ๊ตเสียอาการหนักมากกก เขินแบบเขินไม่ไหวอ่ะ ปล เขาเขินกัน และทำไมฉันต้องเขินกับอาการเขินของพ่อหมีด้วย#โอ๊ตก้อย #โอ๊ตปราโมทย์

บอกเลยว่าคอนเท้นทั้งนั้น หน้าแดงเป็นเห้งเจีย (เสียงพี่อุล) ยิ่งกว่าเขินเจนอีกนะคะ #โอ๊ตมีความรัก #โอ๊ตก้อย

เราชอบก้อยใน o-negative ฉากที่ตัวเองต้องสอบเข้ามหาลัย แล้วน้องสาวมาเต้นหลีดข้างๆ เลยไปฟ้องพ่อว่าอ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง พอเลยไล่ออกไปอ่านนอกบ้าน พ่อรักน้องสาวมากกว่า ฉากนั้นคือร้องตามเลยส่งอารมณ์เก่งมาก แล้วก้อยก็เป็นคนวางพล็อต MyAmbulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินด้วย ชอบบบบ #โอ๊ตก้อย , ว้ายเขินแทนเลยยยยยพี่โอ๊ตหน้าแดง #โอ๊ตก้อย

ช่วงนี้อะไรก้อฉุดเค้าไม่อยู่แล้ว ช่วงนี้ปังมาก ก้อย มีความเป็นธรรมชาติ แมนๆ คุยเก่ง และเป็นคนเก่งด้วย ชอบผุ้หญิงแบบนี้ น่ารัก ^^ #โอ๊ตก้อย #ก้อยอรัชพร

นั้ลล้ากกกกก , น่ารัก

แหม บอกเลยว่าคนนี้ทำพี่โอ๊ตเสียอาการหนักมาก เผลอๆเขินยิ่งกว่าตอนที่บอกว่าชอบปู ไปรยา หรือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซะอีกค่าาา งานนี้แฟนๆก็แซวจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยส่งสัยต้องจับมาร่วมงานกัน เพราะพี่โอ๊ตคงจะเสียอาการยิ่งกว่านี้อีก

ขอบคุณข้อมูล : #โอ๊ตก้อย

เรีเยบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!