กุมภาพันธ์ 6, 2023

ชาวเน็ต เล่าตัวตนที่เเท้จริงของ เป้ย

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สุดสตรอง ที่เเฟนคลับต่างเทใจให้เลยค่า สำหรับคุณเเม่ลูกสองอย่างสาวเป้ย ปานวาด ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ถูกจับตามองในเรื่องมือที่สามที่เข้ามาในชีวิตครอบครัว ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างมองว่าสาวรายนี้ เป็นสาวคนเดียวกับที่เคยมีเรื่องราวกับสาวเป้ยมาก่อน เเละขอให้สามีอย่างหนุ่มป๊อปหยุดการกระทำในครั้งนี้โดยด่วน

เเละหลังจากที่เรื่องราวนี้เกิดขึ้นหนุ่มป๊อปก็ได้ออกมายืนยันว่ามีสาวเป้ยเป็นเพียงที่หนึ่งเพียงคนเดียวเท่านั้น พร้อมทั้งเพื่อนๆของสาวเป้ยยังเข้ามาคอมเมนต์ดีใจกันสนั่นไอจี ที่หนุ่มป๊อปนั้นเลือกครอบครัวมากกว่าอย่างอื่นด้วย

เเละนอกจากสาวเป้ยจะเป็นคุณเเม่ที่ทุ่มเททุกอย่างให้กับลูกเเล้ว เจ้าตัวยังมักจะช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความลำบากอีกด้วย ซึ่งในเพจหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้ออกมาเผยเรื่องราวของลูกเพจรายหนึ่งหลังจากได้รับ ความช่วยเหลือจากสาวเป้ย ว่า ” ตอนเราคลอดไม่ค่อยมีเงิน เพื่อนรู้จักคุณเป้ยไปบอกเเละขอชุดเสื้อผ้าเก่าๆของน้องปาลินมาให้ลูกเรา

คุณเป้ย ..ให้เสื้อผ้า ชุดสวยๆของน้องปาลินมาเยอะเลย มีเเต่ชุดดีๆไม่เก่า ไม่ขาด สวยๆทั้งนั้น..ผ่านทางเพื่อนเรา มาให้ลูกเรา อยากขอบคุณเเต่คงไม่มีโอกาสไปขอบคุณด้วยตัวเอง..ขอผ่านทางนี้นะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ”

พร้อมทั้งทางเพจได้ลงเเคปชั่นว่า ” เรื่องราวน่าประทับใจของผู้หญิงที่ชื่อเป้ย ปานวาด เมื่อวานนี้ลูกเพจของหนูน้อยฯได้นำเรื่องน่าประทับใจมาเล่าสู่กันฟังว่าเธอได้รับเสื้อผ้าต่อมาจากน้องปาลินที่แม่เป้ยส่งมาให้ เธอจึงอยากฝากคำขอบคุณแม่เป้ยผ่านทางเพจด้วย หนูน้อยฯได้ฟังเรื่องนี้แล้วคือดีต่อใจจริงๆค่ะ#เป้ยน่ารักมากกก ♥️”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในตัวสาวเป้ยจำนวนมาก พร้อมทั้งยังเผยถึงสาวเป้ยด้วยว่า ” เคยเจอคุณเป้ยในอีเวนต์หนึ่ง เธอน่ารักและมีสัมมาคารวะมากค่ะ ไม่แปลกที่ครอบครัวสามีจะรักและเอ็นดูเธอมาก….

ส่วนตัวคิดว่าถ้าคุณเป้ยเข้มแข็งและนิ่งพอ ชะนีหน้าไหนก็ยากที่จะเจาะเข้ามาค่ะเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อนบางครั้งก็ต้องยอมให้ความรักอยู่เหนือศักดิ์ศรีนะคะ,ถ้าติดตามไอจีคุณเป้ยจะเห็นเลยว่าเป็นคนจิตใจดี ประสานงานบุญให้ที่นั่นที่นี่บ่อยๆ เป็นคนที่มีเยอะแล้วแบ่งปันเสมอ น่ารักมากๆ”

ขอบคุณข้อมูล: หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

เรียบเรียงโดย: khobkhao