อั้ม เล่าอาการตัวเองหลังได้เจอ พี่เบิร์ด

เป็นซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ตลอดกาลจริงๆค่าาา สำหรับ พี่เบิร์ด ธงไชย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากผลงานจะเป็นที่ยอมรับแล้ว การวางตัวและวิธีคิดของพี่เบิร์ดก็ทำให้รุ่นน้องในวงการหลายคนให้ความเคารพนับถือ และอยากจะพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนทัศนคติที่ดีด้วย

แม้แต่นางเอกซุปตาร์เบอร์ 1 ของไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ยังชื่นชอบมาก ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เล่าโมเมเมนต์ตอนมีโอกาสได้เจอกับ พี่เบิร์ด งานนี้ทำเอาหลายคนอดเอ็นดูไม่ได้เลยละค่าาา เพราะตัวเองก็เป็นถึงซุปตาร์แต่เมื่อได้มาเจอกับซุปตาร์เช่นเดียวกันก็เสียอาการได้เหมือนกัน

งานนี้ อั้ม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความประทับใจพร้อมแคปชั่น “ดีใจมากเลยค่ะได้เจอพี่เบิร์ด ตื่นเต้นจนหน้าเกร็งไปหมดเลย😁 พี่เบิร์ดเหมือนวัยรุ่นมาก ดูดีมากๆๆ ผิวดีมากกกๆๆ ❤️ต่อไปนี้อั้มจะตั้งใจออกกำลัง รักพี่นะคะ❤️. อาจารย์ช้างก็ผิวดี๊ดี สูสีมากเลยค่ะ”

ทำเอาเพื่อนซี้อย่าง พี่ยุ้ย เข้ามาแซวเลยว่า แหนะ … แอบจับแขนพี่เบิร์ดด้วยอะ 😍😍 ซึ่งอั้มก็ตอบกลับเลยว่า “หุ่นพี่เขาดีมาก😍 เสียดายพี่ยุ้ยอดเจอพี่เบิร์ด. จะได้เอาCD ให้พี่เขาเซ็น 😁😍❤️” ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่น

อาทิเช่น ซุปเปอร์สตาร์ชายและหญิงของเมืองไทย , ต้องไปเป็นแขกรับเชิญแบบเบิร์ด​ๆสักครั้งนะแม่​ , 💕💕💕ซุปเปอร์ๆๆๆๆสตาร์ มาเจอกันสุดๆละ😊😊 , พี่อั้มสวยจัง​ พี่เบิร์ดก็หล่อมากก ,อยากเจอพี่เบิร์ด❤️ @aum_patchrapa,น่ารักจังเลยคะ😍ไม่รู้จะอิจฉาพี่อั้มหรือพี่เบิร์ดดี❤️❤️❤️

เมื่อ 2 ซุปตาร์มารวมกันก็จะเป็นภาพน่ารักๆแบบนี้แหละค่าาา ต้องยอมรับเลยว่าพี่เบิร์ดนั้นดูแลตัวเองดีมากจริงๆ เพราะแม้จะอายุมากขึ้นแค่ไหนแต่การร้องและเต้นยังเป๊ะเหมือนเดิม ขนาดจัดคอนเสิร์ตหลายชั่วโมงยังไม่มีแผ่วเลยค่ะ

อั้มเองก็ยังยืนหนึ่งเรื่องแสดงละครเหมือนเดิม เพราะรับเล่นละครเรื่องไหนเรื่องนั้นก็ปังแถมยังคว้าเรตติ้งอันดับ 1 ตลอดๆ ก็ต้องมารอดูกันว่า ละครเรื่องใหม่ที่กำลังถ่ายทำอย่างจากศัตรูสู่หัวใจเวลาออนแอร์แล้วจะครองเรตติ้งอันดับ 1 อีกหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao