ภาพล่าสุด น้องพายุ ทำพี่ๆแฟนคลับแห่ทัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานอยู้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา

ตอนนี้ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างสีสันให้กับครอบครัว ด้วยกันแล้ว 2 คน อย่างน้องสายฟ้า-พายุ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่แม่ชมพู่

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น ทะเล้น ช่างพูด ช่างคุย ทำเอาหลายๆ คนอดที่จะตกหลุมรักน้องสายฟ้า-พายุ ซ้ำๆ ไม่ได้เลย

ล่าสุด ได้มีไอจีที่ใช้ชื่อว่า “bybybhayu” ได้ออกมาโพสต์รูปของน้องพายุ ซึ่งดูเหมือนว่าภาพดังกล่าวน้องพายุจะผอมมาก ผอมจนทำเอาบรรดาแฟนคลับไม่รอช้าที่เข้ามาคอมเมนต์ทักเป็นเสียงเดียวกัน อาทิเช่น รูปนี้น้องดูผอมลง แต่ยังคงน่ารักเช่นเดิม😍 ,

ยุเรียนหนักเหยอ ดูซูปไปนะลูก😍😍😂😂 , ดูผอมลง😆 , รูปนี้ต้าวพายุผอมๆๆ , อ้วงผอมจังเลยย5555 , ยุหนูผอมเพราะชุดใช้มั๊ยลูก #ต้าวอ้วงงงง แต่งานนี้เมื่อลองย้อนไปดูที่ภาพต้นฉบับ ซึ่งมาจาก bra_bra_benz

ก็จะทราบว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าที่ถูกถ่ายไว้ก่อนช่วงโควิด-19 จะแพร่ระบาด โดยผู้ใช้ไอจีดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “อรุณสวัสดิ์​เมื่อพี่พาถูกจับได้ว่าซ่อนอะไรอยู่ในหมวกอาการเขินก็จะประมาณ​นี้😍😍😍 ภาพนี้ป้าเบนซ์​บันทึก​ไว้​ก่อนโควิดจะระเบิด​ตูม😂😂恥ずかしい赤ちゃん❤️❤️❤️”

แหม่ๆ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้น้องพายุจะดูผอมมาก แต่ตอนนี้กับจ้ำม้ำ จนน่าฟัดสุดๆ ทำเอาหลายๆ คนนั้นต้องตั้งฉายาให้น้องพายุว่าต้าวอ้วงงง แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความน่ารักขึ้นมาเรื่อยๆ จนทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงรักไม่ไหวแล้วค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:bra_bra_benz , bybybhayu , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:khobkhao