กุมภาพันธ์ 6, 2023

เเซนวิช ตอบเรื่องลูกหลัง กานต์ ไล่ไปตรวจ DNA

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มักจะมีเรื่องราววุ่นๆเข้ามาในชีวิตเสมอ หลังจากที่กานต์ วิภากร ภรรยาของหนุ่มเสก โลโซได้ออกมาเรียกร้องให้อดีตภรรยาอย่าง เเซนวิช ปภาดา นั้นตรวจดีเอ็นเอลูกชายน้องลีอองอยู่หลายครั้ง พร้อมทั้ง กานต์ยังเผยว่าหากเป็นลูกของสามีจริงเจ้าตัวพร้อมที่จะส่งเสียเลี้ยงดูเด็กทุกอย่าง

เเต่หากว่าเด็กไม่ใช่ลูกของสามี ก็หมายความว่าสาวอีฟนั้นนำลูกมาเป็นเครื่องมือต่อรอง ซึ่งที่ผ่านมาตนได้ออกมาขอร้องให้เเซนวิชนั้นนำลูกมาตรวจดีเอ็นเอต่อหลายครั้งเเต่ก็ไม่เป็นผล จนทำให้กานต์นั้นคิดว่าน้องลีอองไม่ใช่ลูกของเสกจริงๆ

ล่าสุด เเซนวิชได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในเรื่องดังกล่าวว่า ” ในส่วนของเเซนไม่ได้มีปัญหาอะไร เเละใช้ชีวิตปกติ เรื่องตรวจดีเอ็นเอ อันนั้นปล่อยให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวดีกว่า ยังไม่ได้มีการทำอะไร ยืนยันว่าลูกของเราเป็นลูกพี่เสกก็ตามนั้นค่ะ

อยากพิสูจน์อะไรให้สังคมรู้ไหม จริงๆ ในส่วนนี้เเซนยังไม่ได้ออกมาพูด เเละจริงๆ เเล้วในส่วนตรงนี้เป็นเรื่องระหว่างเเซนกับเสกมากกว่าใครเป็นคนให้ตรวจล่ะ เสกหรอไม่มีความจำเป็นอะไร เพราะ ณ ปัจจุบันเเซนเลี้ยงน้องเอง เเละไม่เคยเรียกร้องสิทธิ์อะไรด้วย

เรื่องค่าใช้จ่ายของลูก เรารับผิดชอบตั้งเเต่ลูกเกิดมา ไม่ได้เรียกร้องอะไร เพราะลูกเรา เราก็ดูเเลได้ ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง เเละไม่ได้มีอะไรน่ากังวลด้วย มันเลยจุดๆนั้นมาเเล้ว เเละคนที่ออกมาบอกให้เราพิสูจน์เป็นใคร

ถามว่าห่วงความรู้สึกในอนาคตไหม ก็ไม่นะคะ เพราะเเซนเชื่อว่าการเลี้ยงดูของเเซน อนาคตข้างหน้าเเซนก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น เเต่ ณ ปัจจุบันเเซนก็เลี้ยงลูกให้ดีที่สุด เเละเต็มที่ที่สุด

ถามว่าตัดขาดกับเสกหรือยัง ก็ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า จริงๆ ณ ปัจจุบันก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ตอนนี้เเซนก็ใช้ชีวิตตามปกติ เเละทำธุรกิจซะส่วนใหญ่ เอาเวลาไปมุ่งเน้นธุรกิจมากกว่าเเละลีอองก็เพิ่งจะเข้าโรงเรียนด้วย ก็เลยไม่มีเวลาคิดเรื่องพวกนี้เลยค่ะ ”

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain

เรียบเรียงโดย: khobkhao