แม่โบว์ โชว์ภาพ น้องมะลิ เริ่มโตเป็นสาวแล้ว

ช่วงนี้ทายาทคนบันเทิงฉายแววโดดเด่นมากเลยละค่าาา เรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูกันทุกคนเลยบางคนก็เริ่มโตเป็นสาวแล้ว อาทิเช่น น้องปีใหม่ ลูกสาวแม่แอฟ ทักษอร ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากน้องปีใหม่แล้ว น้องมะลิ ลูกสาวแม่โบว์ แวนด้า และพ่อปอ ทฤษฎี ก็ฉายแววความสวยแล้วเช่นเดียวกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนนี้ยิ่งโตก็ยิ่งสวยจริงๆ เรียกได้ว่าความสวยถอดแบบแม่มาเป๊ะเๆเลย และยังมากไปด้วยความสามารถเพราะมีความสามารถหลายด้าน อาทิเช่น การเต้น อย่างการเต้นของน้องมะลินั้นทำเอาผู้ใหญ่หลายคนยังอายและให้การยอมรับเลยว่ามีพรสวรรค์

ล่าสุด แม่โบว์ก็ได้ออกมาอัพเดทภาพล่าสุดของ น้องมะลิ งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาทักเลยว่า “เหมือนแม่โบว์ย่อส่วนเลย” และชมสนั่นว่าลูกสาวเริ่มโตเป็นสาวแล้ว แหม ช่วงนี้วงการบันเทิงบ้านเราคึกคักสุดๆเพราะทายาทซุปตาร์ฉายแววสวยหล่อเตรียมเป็นดาวดวงใหม่ของวงการ

งานนี้คุณแม่ลุก 4 อย่าง แม่จูน กษมา เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า นี่แม่โบชัดๆ ส่วนๆชาวเน็ตก็คอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่โบว์ย่อส่วน❤️❤️ , คนสวย💚 , เหมือนแม่โบว์เลย ลิ , สวยยย💗💗💗 ,💕💕💕💕💕💕, มะลิคนสวย , สวยมากๆ😘😘

ลิโตเป็นสาวแล้ววว , สวยมาก❤️ , ลูกสาวใครกันนะทำไมถึงได้น่ารักแบบนี้นะ❤️😍😍😍 , สวยจังงงคนเก่ง ❤️ , สวยยยยยยยค่ะลูก ,ลูกพี่สวยยยยย , โตเป็นสาวแล้ว สวยน่ารัก ❤️ ,เป็นสาวแล้ว ❤️,สวยขึ้นทุกวันเลย , สวยจังเล้ยลูกพี่ลิ❤️ , นุ้งเป็นสาวแย้วว❤️❤️❤️

เริ่มโตเป็นสาวแล้ว แถมยังฉายแววความสวยเหมือนกับคุณแม่อีก งานนี้ต้องรอดูเลยว่าน้องจะเดินสายเข้าวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อหรือเปล่า เพราะตอนนี้น้องมะลิก็สนใจการเต้นมาก และมีพี่ลิซ่า BLACKPINK เป็นไอดอลอาจจะตามรอยไปเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเหมือนพี่ลิซ่าก็ได้

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวนี้ด้วย และขอชื่นชมแม่โบว์จริงๆที่เลี้ยงดูลูกสาวเพียงคนเดียวมาได้อย่างดี มีคุณภาพแบบนี้ แอดก็ขอให้น้องมะลิเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพที่อยู่ในดวงใจของใครหลายๆคนเหมือนกับพ่อปอเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ vanda29

เรียบเรียงโดย : khobkhao