พัคจูฮี นางเเบบเกาหลี เเฟนสาว โอม อัชชา

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่มีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับหนุ่มโอม อัชชา ที่เเต่ละผลงานการเเสดงของเจ้าตัวยังโกยเรตติ้งให้กับละครได้ไม่น้อยเลยค่า เเต่หลังจากที่หนุ่มโอมหมดสัญญากับทางช่อง3 เจ้าตัวก็ได้มาเซ็นต์สัญญาใหม่กับทางช่องวันนั้นเอง เเถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังออกมายอมรับเเล้วว่ากำลังดูใจกับสาวสวยเกาหลีด้วย

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างอยากรู้เรื่องราวความเป็นมาของความรักของหนุ่มโอมเเละสาวพัคจูฮี วัย 30 ปี ไปตามๆกันเลยค่า ซึ่งหนุ่มโอมนั้นก็ได้เปิดใจถึงเเฟนสาวคนนี้ว่า สาวพัคจูฮีนั้นเป็นคนน่ารักมีความหวานละมุน

ซึ่งเมื่อหนุ่มโอมได้เจอกับสาวพัคจูฮีครั้งเเรก ก็ถึงกับตกหลุมรักขึ้นมาทันที เเต่กว่าที่หนุ่มโอมจะใช้เวลาเดินหน้าจีบ เจ้าตัวก็ค่อนข้างใช้เวลาพอสมควร เเละในตอนเเรกเจ้าตัวก็ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี เพราะภาษาของเเต่ละคนนั้น เเตกต่างกัน

หนุ่มโอมจึงได้ขอให้ผู้จัดการส่วนตัวช่วยเป็นสะพานสานสัมพันธ์ให้ในครั้งนี้ ส่วนวิธีการสื่อสารหนุ่มโอมก็ได้ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเป็นหลัก เเละค่อยๆเรียนรู้กันไป ซึ่งทุกอย่างก็ค่อนข้างที่จะราบรื่นเลยทีเดียว

ส่วนระยะทางก็ถือว่าไม่เป็นอุปสรรคของทั้งคู่สักเท่าไหร่ เพราะเเต่ละคนต่างหาเวลาว่างมาเจอกัน ส่วนเรื่องที่หนุ่มโอมนั้นเป็นคนในวงการบันเทิง มีชื่อเสียง เเฟนสาวก็ยังไม่ได้สนใจตั้งเเต่ตอนเเรก เเละทั้งสองฝ่ายก็ได้ไปพบผู้ใหญ่ในครอบครัว ของกันเเละกันด้วย

ซึ่งทุกอย่างก็ปกติไม่มีปัญหาใดๆเลยค่า นอกจากนี้หนุ่มโอมยังบอกด้วยว่าการคบหากับสาวเกาหลีครั้งนี้เจ้าตัวยังไม่ได้มาเล่นๆ เพราะเจ้าตัวคิดไปถึงขั้นเเต่งงานเหมือนกัน เเต่ก็ต้องขอดูไปก่อนเพราะต้องศึกษาดูใจกันอีกเยอะ เเละในเรื่องประเพณีวัฒนธรรมด้วยค่า

เรื่องความรักไม่ว่าจะอยู่กันไกลเเค่ไหน เเต่สุดท้ายเเล้ว ถ้าใจบอกว่าใช่ยังไงก็คือใช่ค่า ดูอย่างหนุ่มโอมเจอครั้งเเรกก็ปิ๊งปังในทันที เเบบนี้เค้าเรียกว่ารักเเรกพบเเน่ๆเลย เเฟนๆคงจะต้องรอลุ้นข่าวดีของหนุ่มโอมไปตามๆกันเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: Tnews – บันเทิง

เรียบเรียงโดย: khobkhao