คอมเมนต์ชาวเน็ตหลังลื อ มาร์กี้ หลุดโผ โบว์ เสียบแทน

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่านางเอกสาวคุณแม่ลูกแฝดอย่าง มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ได้หลุดโผถ่ายปฏิทินของช่อง แล้วมีนางเอกสาวน้องใหม่ที่เพิ่งย้ายมาอย่าง โบว์ เมลดา สุศรี มาเสียบแทนลงปฎิทินของช่อง 3 นอกจากนั้นทางฝั่งพระเอกก็คือ บอม ธนิน หลุดโผส่วนคนที่มาเสียบแทนคือ พีช พชร

งานนี้ทำเอาในกระทู้พันทิปมีชาวเน็ตมาตั้งคำถามแห่คอมเมนต์หลากหลายมุม โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ตั้งประเด็นว่า ” เม้าธ์สนั่น พระเอก-นางเอก ตัวท็อป หลุดโผถ่ายปฏิทินวิก3 แย้มคนเสียบแทนไม่ธรรมดา ” ” เม้าท์สนั่น พระเอก-นางเอก ตัวท็อป หลุดโผถ่ายปฏิทินวิก3

แย้มคนเสียบแทนไม่ธรรมดาช่วงเตรียมคู่พระนางขึ้นปฏิทิน 12 เดือนของปีหน้า 24 คน เป็นพระเอก นางเอก แม่เหล็กของช่อง3 แต่มีกระแสเม้าธ์สนั่นว่าพระนางคู่หนึ่ง ไม่ติดโผถ่ายปฏิทิน ทั้งที่ผ่านมาทั้งคู่ก็อยู่ในปฏิทินช่อง3 มาตลอดโดยรายการตกมันส์บันเทิง บอกใบ้ให้ด้วยว่า

พระเอกที่ว่านี้ ตัวสูง เคยมีข่าวฉาวกับสาวในวงการบันเทิง พระเอกก้านยาว ซึ่งก็ยังมีงานอยู่ตอนนี้และช่องก็ยังสนับสนุนอยู่ ส่วนพระเอกที่จะมาเสียบแทนพระเอกคนนี้ คือ พระเอกไฮโซ ที่บ้านมีธุรกิจโรงแรม ห้าง ตัวเองก็ทำธุรกิจอาหารส่วนด้านนางเอกที่ถูกคัดออก

เคยเป็นคู่จิ้นที่ดังมากระดับต้นๆ ของช่อง ส่วนนางเอกคนที่มาแทน ก็มีดีกรีไม่ธรรมดา มีความน่ารักสดใส และดูเหมือนว่า จะเพิ่งย้ายมาอยู่ช่อง3 ไม่นาน ย้ายมาแบบหมาดๆ และมีภาพร่วมเฟรมกับบิ๊กของช่องด้วย “หลังจากนั้นชาวเน็ตก็ได้แห่เข้ามาคอมเมนต์โยงถึงสาวมาร์กี้และสาวโบว์กันเพียบจนเกิดเป็นดราม่าเลยทีเดียวว่า

“มาร์กี้เค้าไม่มีละครนานแล้ว ไม่ได้ถ่ายก็ไม่แปลกนี่ เผลอๆนางอิสระแล้ว. นี่แฟนคลับก็งงๆนะ จะจงเกลียดจงชังอะไรขนาดนั้น. เก่าไปใหม่มาแปลกตรงไหน. นี่ไปๆมาๆอยากเชียร์ให้นางดังๆๆๆๆๆๆไปเลย สะใจดี ปาดตรงไหนเนี่ย นางก็เซ็นต์ช่องแล้วก็เป็นสังกัดช่องสามป่ะ.

เอามาแทนกี้จริงก็ดูเหมาะดีนี่. มาร์กี้ห่างหายไปนานแล้ว. มิน่าบ่ะช่องขาดทุรย่อยยับ. มีแต่คิดแบบเก่าๆนี่เอง. อย่ามาปาดเมนขั้นนะอะไรบั่บนี้. ตลกมากบางคนก็ว่าเค้าซะเหมือนเค้าไม่ดัง.55555555 มีคนร้อนตัวด้วย. สยองรัวๆเลยล่ะ. 5555″

“ไม่รู้นะ ถ้าจะเอามาร์กี้ลงจากตัวท็อปแล้วเอาโบว์ขึ้นแทน ก็คือช่องเตรียมตัวโดนด่าแล้ว1คือถ้าจะบอกเพราะกี้มีครอบครัว ทำไมคอน50ปีเมื่อต้นปี กี้ยังได้โปรโมทอยู่เลย แล้วอยู่ๆมาตัดออกกะทันหันเนี่ยนะ?ความดังยังไงมาร์กี้ก็ดังกว่าโบว์อยู่แล้ว แฟนคลับช่องก็รู้จักผูกพันกับกี้มากกว่าด้วย

ส่วนตัวคือรักเซ็ตตัวท็อปปัจจุบันมาก คือเห็นมาตั้งแต่เด็กๆเป็นพาวเวอร์ทรี จนดังจากสี่หัวใจ/คุณชาย ถ้าใครหายไปคงใจหายอะแล้วถึงยังไง คนที่มาแทนก็ไม่ควรเป็นโบว์อะ เพิ่งย้ายมา สตอรี่กับช่องไม่มีเลย ถ้าจะเอาเอาเก้าสุภัสไม่ดีกว่าหรอ อยู่กับช่องมานานกว่า มีชื่อเสียงกว่า เก้านี่รอมาหลายปีแล้วนะยังไม่ได้ขึ้นตัวท็อปซะที งง”

ขอบคุณข้อมูล : margie_rasri , bow_maylada , pantip