Connect with us

บันเทิง

วาร์ป เกศ จิณภัค น้องสาว เเก้ม วิชญาณี สวยไม่เเพ้พี่

เรียกว่าเป็นสาวสวยเสียงดี ที่มักจะมีงานร้องเพลงโชว์พลังเสียงให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเเก้ม วิชญาณี ที่กว่าเจ้าตัวจะมาเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงทุกวันนี้สาวเเก้มนั้นต้องเจอกับคำสบประมาทเเละคำบูลลี่ต่างๆมากมาย เเต่เจ้าตัวก็ไม่เลยถอดใจเลยค่า

เเละด้วยความฝันที่อยากจะมาเป็นนักร้องสาวเเก้วก็ได้ทุ่มเทตัวเองอย่างหนัก จนเป็นที่รู้จักของเเฟนๆในที่สุด นอกจากเรื่องการร้องเพลงเเล้ว ในอดีตสาวเเก้มนั้นเป็นสาวที่มีรูปร่างอวบ เเละมักจะถูกบูลลี่เรื่องสีผิวอยู่บ่อยๆ

จนเจ้าตัวได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนเเปลงตัวเองครั้งใหญ่ด้วยการลดน้ำหนัก เเละดูเเลตัวเองอย่างจริงจัง จนในที่สุดสาวเเก้มก็ได้กลายเป็นสาวสวยหุ่นเป๊ะ พร้อมทั้งยังมีความสามารถหลากหลายอีกด้วย เเละในงานศพของคุณพ่อเเต้วที่ผ่านมา

สาวเเก้มยังได้ไปโชว์พลังเสียงอันไพเราะให้กับญาติผู้ใหญ่ที่มาร่วมไว้อาลัยภายในงาน ซึ่งทำให้หลายคนต่างเคลิ้มไปกับเสียงร้องอันหวานละมุนของสาวเเก้มไปตามๆกัน นอกจากนี้สาวเเก้มยังได้เดินทางไปต่างประเทศ ที่ได้รับเกียรติให้เป็นตัวเเทนของสาวไทยไปร่วมงานออสการ์ 2020 ที่จัดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา

โดยสาวเเก้มนั้นได้ขึ้นโชว์พลังเสียงในเเอนิเมชั่นดังอย่าง Frozen 2 ร่วมกับผู้พากษ์เสียงประเทศอื่นๆด้วย  เรียกว่าเป็นความภาคภูมิใจของประเทศไทยมากๆที่สาวเเก้มนั้นได้ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ เเถมนักข่าวยังกดชัตเตอร์ให้กับความสวยของสาวเเก้มกันรัวๆเลยจ้า

ล่าสุด สาวเเก้มได้ออกมาโพสต์ภาพวันหยุดชิวๆ อยู่กับครอบครัว พร้อมทั้งเผยภาพน้องเกศ จิณภัค น้องสาวคนสวยลงโซเชียลให้เเฟนๆได้เห็นกันด้วย โดยสาวเเก้มได้ลงเเคปชั่นว่า ” New #favorite #Thaifood @thonglorcuisine with @katechinapak @limi_tata @tiktee 💗👍👍👍🇹🇭Kate shirt @zummerzalt.official”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสองสาวมีความสวยคม หน้าคล้ายกันมากๆ เเถมน้องสาวยังร้องเพลงเก่งไม่เเพ้พี่อีกด้วยค่า ความสวยก็ยังปังไม่เเพ้กันด้วย สวยคมสไตล์สายฝอเอามากๆ เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องที่ไม่ได้มีดีเเค่ความสวยจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: gamwichayanee

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!