Connect with us

บันเทิง

ไมค์ อวยพรสุดหวานในวันเกิด ปุ๊กลุก

เป็นอีกหนึ่งคู่พระ-นางคนสนิทที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช และนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เพราะแม้ทั้งสองคนจะบอกว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่การกระทำหลายๆก็ทำให้แฟนๆหลายคนรู้สึกว่าคู่นี้เค้าเป็นมากกว่าเพื่อน

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนคลับแอบฟินอีกแล้วหลังถึงวันคล้ายวันเกิดของสาว ปุ๊กลุก เพราะหนุ่มไมค์ทำเซอร์ไพรส์และหอบดอกไม้ช่อโตไปให้ แถมยังออกมาโพสต์แคปชั่นยาวซึ่งต้องบอกเลยว่า อ่านแล้วเขินหนักมาก เอาเป็นว่าจะอวยพรกันยังไง และมีความเหมือนแฟนขนาดไหนไปอ่านกันเลยค่ะ

ตอนนี้เรารุ่นเดียวกันแล้วนะครับ ฮ่าาๆ เทอเป็นคนดี เป็นคนแคร์ความรู้สึกทุกคนรอบข้าง เป็นคนตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ ตั้งใจจนสิ่งที่เทอเป็นมันเริ่มมาฝังอยู่ในเราละ บางครั้งก็ถามตัวเองเหมือนกันว่า ชั้นเป็นคนจริงจังแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ก็ขอบคุณมากนะ ขอบคุณสำหรับทุกความหวังดี

ขอบคุณที่เป็นที่ปรึกษาในหลายๆเรื่องยากๆในชีวิต และช่วงนี้ก็มีอีกเรื่องที่จะปรึกษา”มีตังค์ให้ยืมไม๊” ขำขำนะ วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้เป็นปีที่ดี ทั้งเรื่องครอบครัว งานในวงการ ธุรกิจที่ทำ เพื่อนฝูงและความรักนะครับ พระเจ้าเสริมกำลัง พระเจ้าอวยพร💫 สุขสันต์วันเกิดค้าบ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า รักแหละ ♥️♥️♥️ ดูออก 😙😙😙 , ❤️❤️ดีต่อใจอ่ะ น่ารักมาก m❤️p. อยู่กันแบบนี้นานๆน่ะ , น่ารักก💖💖 , น่าร๊ากกกก💓 , ❤️❤️❤️❤️❤️ , งื้ออ่านแล้วเขิน คู่นี้น่ารักมากๆค่ะ,ว้าวววเขินนนนน😍😍😍

ขอให้เป็นคู่รักที่รักกันไปตลอดๆๆเลยนะค่ะ อ้ายเคน คำแก้ว , น่ารัก รักคู่นี้ที่สุด , น่ารัก มาบ่อยๆนะคะรูปคู่💗💗 . น่ารักมากค่ะ❤️❤️ , น่ารักกก💛 ,น่ารักกกก💗❤️ , น่าร๊ากกกก😍😍,โอ้ย🎂🎂น่ารักจังเลย , ❤️❤️❤️❤️❤️ , งู้ยยยยยย!!!❤️❤️❤️

งานนี้คนที่เคยบ่นว่าคู่นี้ปากแข็งและชอบกั๊กสถานะความสัมพันธ์ก็คงต้องเปลี่ยนคำพูดแล้วละค่าาา เพราะการกระทำทุกอย่างชัดเจนมาก เรียกได้ว่าสถานะไม่ต้องเพราะการกระทำบอกทุกอย่างแล้ว ยังไงก็ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mike_pattaradet

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!