ตู่ ปิยวดี ว่าที่เจ้าสาว ในวัย 42 ปี

เรียกได้ว่าเป็นไฮโซสาวสวยที่เก่งอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ ตู่ ปิยวดี ซึ่งเธอเป็นถึงผู้จัดละครและกรรมการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ทายาทช่อง 3 ซึ่งก่อนหน้าก็มีข่าวดีมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เฮ

เมื่อหวานใจอย่าง มาวิน ทวีผล นายแบบและนักแสดงหนุ่ม ได้คุกเข่าขอสาวตู่แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี ซึ่งงานนี้ทำเอาฝ่ายสาวตู่ถึงกลับน้ำตาไหล โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

ท่ามกลางสักขีพยานในร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้หลายๆ คนแอบลุ้นให้ทั้งคู่แต่งงานกันสักทีค่าา

ซึ่งนอกจากภาพแหวนเพชรเม็ดงามแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนนั้นคงละสายตาไปจากว่าที่เจ้าสาวคนสวยไม่ได้เลย เพราะสาวตู่ นั้นดูสวยและเปล่งปลั่งมาก ผิวพรรณขาวใสอย่างกับสาวเกาหลี จนทำเอาหลายๆ คนนั้นอดที่สงสัยไม่ได้เลยว่า

จริงแล้วเธอนั้นอายุเท่าไหร่กัน ทำไมถึงดูหน้าเด็กขนาดนี้ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวตู่นั้นอายุ 42 แล้วจ้าาา เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆ คนนั้นไม่อยากจะเชื่อเลยค่าา เพราะเธอนั้นดูหน้าเด็ก และยังเป๊ะปังเป็นอย่างมาก จนทำเอาสาวๆ หลายคน

อดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย ว่าเธอนั้นมีเคล็ดลับอะไรให้สวยและดูเด็กกว่าอายุขนาดนี้ แถมยิ่งนานวันความสวยของเธอก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ แหม่ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มมาวิน ถึงรักและหลงขนาดนี้ ก็เล่นสวยไม่มีที่ติเลย

ยิ่งตอนนี้กำลังจะกลายเป็นเจ้าสาวแล้วด้วย เรียกได้ว่าออร่านั้นเปล่งปลั่งสุดๆ ไปเลยค่าาาา สมกับเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ชื่นชอบการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะทำงานหนักขนาดไหนแต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองค่าา

ขอบคุณข้อมูล:tu_piyawadee

เรียบเรียงโดย:khobkhao