Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับพูดถึง กาละแมร์ พัชรศรี

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ขยันหาเงินมากๆเลยค่ะ สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี ที่ตอนนี้มีเงินเก็บใกล้ๆจะครบพันล้านแล้ว ซึ่งเห็นรวยอย่างนี้กาละแมร์หามาด้วยตัวเองทั้งสิ้นนะคะ ทั้งทำงานในวงการบันเทิงอย่างพิธีกร นักแสดง นอกจากนี้ยังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองอีกด้วย รายได้ต่อปีนี่มหาศาลเลยทีเดียวค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามกาละแมร์จะทราบดีว่า กาละแมร์นั้นมีรายการยูทูบเป็นของตัวเองที่ชื่อว่า “Super Mare” อย่างอีพีล่าสุดกาละแมร์ ได้มีการพูดถึงการทำงาน และการก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆที่เจอว่าตนเองนั้นจัดการอย่างไร รวมไปถึงเผยวิธีคิดที่ดีสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

แต่ล่าสุดได้มีอดีตแฟนคลับของกาละแมร์ เข้ามาแฉว่ากาละแมร์เคยมองเหยียดตนเองตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว โดยมีการระบุว่า “หนูเคยชื่นชมพี่มาก ชื่นชมถึงขนาดซื้อหนังสือพี่ทุกเล่มเพื่อฝึกและพัฒนาตัวเอง แต่วันหนึ่งได้เจอพี่ หนูไม่รู้ว่าพี่อารมณ์เสียมาจากไหน

หนูบอกพี่ว่า หนูอ่านหนังสือพี่ทุกเล่มเลยค่ะ พี่มองหนูแบบหัวจรดxีน นั่นทำให้ทุกอย่างที่หนูเคยชื่นชมพี่มันไม่เหลือเลย วันนี้พี่มาทำช่องยูทูป ทุกเสียงล้วนชื่นชม แต่จากสิ่งที่หนูเจอ หนูสนับสนุนพี่ทุกอย่าง แต่วันนี้หนูเสียใจมาก

ถ้าพี่ได้มาอ่าน หนูอยากบอกพี่ว่า หนูชื่นชน ที่พี่มีวันนี้ และอยากให้พี่รู้ว่า การโดนคนที่เราชื่นชอบ และเอาการใช้ชีวิตเค้าเป็นแบบอย่าง ต้องเจอสายตาเหยียดแบบวันนั้นตอนนั้น มันไม่สนุก และมันไม่ลืม” นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกรายหนึ่งที่ก็เคยเจอเหตการณ์คล้ายกัน

โดยมีการเล่าว่า “เราเจอเหมือนคุณ… ขนาดเราไม่ได้ชื่นชอบเขามากๆ ก็รู้จักว่านี่คือ นักสื่อสารคนหนึ่ง ตอนนั้นยังไม่ได้โด่งดังขนาดนี้ด้วย ยังจัด 30 ยังแจ๋วแรกๆ เลยด้วย ก็มองตัวจรดเท้าคนอื่นแล้ว…” แต่ถึงอย่างไรก็มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาอธิบายว่ากาละแมร์คงไม่ได้ตั้งใจ

และให้ข้อคิดอีกว่า “เอาสิ่งดีๆของเค้ามาใช้เถอะ ทุกคนมีข้อบกพร่าง เเต่การที่เค้าเก่ง เค้าทำได้เราก็ต้องชื่นชมลืมข้อผิดพลาดได้เลยค่ะ เรามองว่าเค้าไม่ได้เลวร้ายก็คงพอละมั้งสำหรับความเป็นมนุษย์จริงๆที่พูดมาทั้งหมดเนี่ยเราก็ไม่ได้ชื่นชมเค้ามากมายมาก่อน เเต่จากรายการนี้ คลิปนี้ทำให้เราเปลี่ยนความรู้สึกทันที”

ขอขอบคุณ : Kalamare

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!