มาร์กี้ โชว์ภาพเด็ดอีกแล้ว แซ่ บมาก

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกแฝดที่สวยและแซ่บมากๆเลยทีเดียว สำหรับ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ศรีภรรยาคนสวยของสามีหนุ่มทายาทตระกูลดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อคุณแม่ของ น้องมีก้า น้องมีญ่า ที่ตอนนี้กำลังอยู่

ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ทำหลายๆคนหลงรักกันหนักมาก ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า สาวมาร์กี้ เธอจะมีลูกแล้วแต่เรื่องรูปร่างของเธอนั้น บอกเลยว่ายังเป๊ะปังและแซ่บมากๆเลยทีเดียว เหมือนกับว่าไม่เคยตั้งท้องลูกแฝดมาก่อนอะไรอย่างนั้นเลยค่า

แต่ก่อนหน้านี้ สาวมาร์กี้ ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตติติงเรื่องหุ่นและขาที่ดูเล็กมากเกินไป ซึ่งปกติรูปร่างของเธอก็จะประมาณนี้อยู่แล้วไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรไปมากสักเท่าไรเลย ล่าสุด มาร์กี้-ป๊อก ก็ได้ยกครอบครัวกันไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะสมุย

งานนี้ก็แน่นอนว่าเที่ยวทะเลทั้งที สาวมาร์กี้ ก็ขอจัดหนักจัดเต็มใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บให้แฟนๆได้เห็นกันแบบรัวๆเลยทีเดียว  โดยสาวมาร์กี้ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะที่กำลังนอนอาบแดดอยู่ริมสระ พร้อมทั้งอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะสาวมาร์กี้ได้ใช้หมวกปิดทำให้ดูน่าค้นหาเพิ่มขึ้นไปอีกค่า งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่คนหรือที่วิวดีนะเนี่ย คือมันดีและน่ามองไปซะหมดเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าสาวมาร์กี้โชว์ความแซ่บแบบไม่มีพักแบบนี้คุณสามีจะแอบมีหวงบ้างไหมน้า

หุ่นแม่คือดีและเป๊ะปังมากอ่ะยอมในความดูแลตัวเองดีของแม่สุดๆบวกกับการเลี้ยงลูกแฝดจนเหนื่อยทำให้แม่นั้นได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วยถึงได้หุ่นดีๆแบบนี้มา คุณแม่ๆหลายคนคงจะอดอิจฉาหุ่นแม่มาร์กี้กันไม่ได้จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:margie_rasri

เรียบเรียงโดย:khobkhao