Connect with us

บันเทิง

เอมมี่ เปลี่ยนลุคหวาน เป็นสาวส ายฝอ

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยเเซ่บอยู่เลยค่า สำหรับสาวเอมมี่ มรกต ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องสายน้ำ สาวเอมมี่ ก็เร่งปั้นหุ่นสวยเป็นการด่วน เพื่อที่จะกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งกว่าที่สาวเอมมี่นั้นจะมีหุ่นสวยเป๊ะอย่างทุกวันนี้ เจ้าตัวก็ต้องทุ่มกับการออกกำลังกายอย่างหนัก

จนในที่สุดสาวเอมมี่ก็กลับมาหุ่นสวยเพรียวบางได้อีกครั้ง เเละไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเริ่ดมากๆ เเถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังหยิบชุดลายขวางมาใส่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวๆคนไหนที่คิดจะใส่ชุดลายขวางต้องเป็นสาวที่หุ่นดีมากๆ

ด้วยเพราะชุดนี้เป็นชุดที่ถ้าไม่หุ่นดีจริงก็ไม่มีทางรอดเลยจ้า เเต่สาวเอมมี่นั้นกลับเผยให้เห็นว่าเจ้าตัวใส่ออกมาเเล้วดูสวยเเละชุดยังรัดรูปเผยให้เห็นหน้าท้องที่เเบนราบมากๆด้วย นอกจากจะสนุกกับการเลือกเสื้อผ้าใส่เเล้ว สาวเอมมี่ยังได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล

เเละงานนี้สาวเอมมี่ก็ยังไม่พลาดที่จะหยิบชุดทูพีชมาใส่อวดความเเซ่บอีกด้วย เเถมสามียังเเฮปปี้กับหุ่นของภรรยามากๆ จนสาวเอมมี่ถึงกับต้องออกมาอวดโมเมนต์น่ารักของสามีกันเลยทีเดียว เรียกว่าสาวเอมมี่นั้นมีความพยายามที่จะลดน้ำหนักมากๆ

กลับมาสวยเป๊ะเเล้ว สาวเอมมี่ก็เริ่มที่จะเดินหน้าในงานในวงการบันเทิงเเล้วค่า ทั้งงานพิธีกร เเละถ่ายอีเว้นท์ต่างๆ หลายคนก็เริ่มที่จะเห็นหน้าเห็นตาของสาวเอมมี่มากขึ้นเเล้ว นอกจากงานในวงการเเล้วสาวเอมมี่ยังทำน้ำผลไม้สกัดเย็นขายเป็นรายได้เสริมอีกด้วย

ล่าสุด สาวเอมมี่ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดลุคใหม่ ที่สลัดคราบสายหวานทิ้งไปอย่างสิ้นเชิง โดยเป็นลุคสายฝอ กับการคัดเบ้าตาสีน้ำตาลเข้ม เเละทาลิปสติกสีนู้ด ดูเป็นสาวสวยโฉบเฉี่ยวเเละมีเสน่ห์เอามากๆงานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละชาวเน็ต

ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยว่า “แม่ ลุคนี่ 🔥🔥🔥🔥🔥 มากกกกกกก,สวยมากกกค่ะแม่,Omggg lovdeeeeew,สวยมากกกกกกกแม่😳😳😳😳🤘🏻❤️,I like this look 😊 ” เปลี่ยนจากลุคหวานเป็นสายฝอลุดเเซ่บ เเถมยังดูเด็กลงอีกด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!