เด่นคุณ อวดซิกแพคแน่นๆ ทำสาวๆใจละลาย

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่หล่อและเท่มากๆเลยค่ะ สำหรับ เด่นคุณ งามเนตร โดยเด่นคุณนั้นปัจจุบันเป็นทั้งพระเอกละคร และนายแบบ ซึ่งอยู่ในสังกัดของช่อง 3 โดยเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 16 ปี ด้วยการไปแคสติ้งงานที่เพื่อนแนะนำมา ก่อนจะมีผลงานชิ้นแรกคือได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง ฮักนะ’สารคาม ในบท “แก่น” จากนั้นก็ได้เข้ามาเป็นเด็กในสังกัดของนักปั้นมือทองอย่าง ศุภชัย ศรีวิจิตร

จากนั้นเด่นคุณก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของทางช่อง 3 จนถึงปัจจุบัน ผลงานละครเรื่องแรกคือ “หลบผีผีไม่หลบ” จากนั้นเด่นคุณก็มาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากละครเรื่อง “เพลิงฉิมพลี” ซึ่งได้รับคำชื่นชมเป็นจำนวนมาก จากนั้นก็มีผลงานการแสดงเรื่อยมา

ส่วนเรื่องความรักนั้นขอบอกเลยค่ะว่าหวานมาก เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้ เด่นคุณ กำลังศึกษาดูใจอยู่กับนักร้องสาวสวย แกรนด์ กรณ์ภัสสร หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ แกรนด์ เดอะสตาร์ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีมักจะเห็นความน่ารักมุ้งมิ้งออกมาตลอด

นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะว่าดูแลเอาใจใส่กัน เข้าใจกันเป็นอย่างดี แทบไม่มีข่าวทะเลาะกันออกมาเลย เด่นคุณก็ตัวใหญ่ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ในขณะที่แกรนด์ก็เป็นสาวตัวเล็ก น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยทีเดียว

แล้วถ้าใครที่ติดตามเด่นคุณจะทราบดีว่าเด่นคุณนั้นเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการออกกำลังกายตัวยงเลยก็ว่าได้ มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะออกกำลังกายเร่งฟิตร่าง ฟิตกล้ามอย่างต่อเนื่องทำให้ทุกวันนี้เด่นคุณร่างกายแข็งแรงมาก กล้ามโตเป็นมัดๆเลยล่ะคะ

อย่างล่าสุดที่เด่นคุณโพสต์โชว์ซิกแพคสุดแซ่บ อวดให้เห็นกล้ามหน้าท้องแบบชัดเจน แบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว ทำเอาสาวๆตาค้างกันแทบทั้งไอจีเลยก็ว่าได้ งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียวค่ะ

อาทิเช่น ❤️เรื่องหุ่น&กล้ามไม่ต้องพูดถึง 👍 แต่หน้าตานี่แหล่ะกร้าวใจสุดๆ😘 , Go Sexy Mahal , love love from the Philippines to Thailand 😍🥰🤗❤️💪 , ซิกแพค 6 😅😅 , หูยยยยยยยยยยย 🔥🔥

ขอขอบคุณ : denkhun__ngamnet , grand_thestar

เรียบเรียงโดย : khobkhao