Connect with us

บันเทิง

ของขวัญที่ครอบครัวเเละศิลปิน ให้ เจนนี่ รัชนก ในวันเกิด

เป็นศิลปินสาวลูกทุ่ง ที่มีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้รับชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น ที่นอกจากจะเป็นศิลปินสาวเสียงดีเเล้ว สาวเจนนี่นั้นก็ได้เปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเอง จนเป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนต่างมองว่าสาวเจนนี่นั้นยังเด็กเเละยังไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้

อีกทั้งยังไม่เชื่อด้วยว่าสาวเจนนี่นั้นจะปลุกปั้นศิลปินให้โด่งดังขึ้นมาได้ หลังจากที่เจอกับกระเเสบูลลี่ต่างๆเข้ามามากมายสาวเจนนี่ก็ได้ปล่อยเพลงเเรกของทางค่ายออกมาเป็นเพลง บัตเตอร์ฟลายรายงานตัว ซึ่งเนื้อหาเเละดนตรีนั้นมีความสนุกสนานพร้อมทั้งการจัดองค์ประกอบของเเสงสีเสียงยังทำได้ออกมาเหมือนกับมืออาชีพเลยทีเดียว

ซึ่งเมื่อมีเสียงวิจารณ์ทางด้านดีออกมาก็ต้องมีกระเเสทางด้านลบออกมาเช่นกัน โดยต่อมาสาวเจนนี่นั้นได้ออกมาขอบคุณหลายคนที่ได้ช่วยทำให้เพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี เเละขอบคุณหลายคนที่เข้ามาติผลงานในครั้งนี้ด้วย เเละเจ้าตัวจะนำคำเเนะนำไปปรับใช้ในครั้งต่อไปด้วย

ล่าสุด สาวเจนนี่ได้พาศิลปินในค่ายเเละครอบครัวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเล เเละเมื่อวันที่ 19 กรกฏาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวเจนนี่ ซึ่งบรรยากาศภายในงานต่างเต็มไปด้วยความสนุกสนานของครอบครัวเเละศิลปินในค่าย เเละสิ่งที่ทำให้สาวเจนนี่นั้นตื้นเต้นดีใจสุดๆ ก็คงจะเป็นการเซอร์ไพรส์ของขวัญของครอบครัว เเละศิลปิน

ซึ่งสิ่งของเเต่ละอย่างที่ทุกคนมอบให้สาวเจนนี่ ก็มีทั้งกระเป๋า รองเท้าเเบรนด์เนม รวมไปถึงเสื้อผ้า เเละอื่นๆอีกมายมาย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มเเก้มปริกับเลยทีเดียว โดยสาวเจนนี่ได้เผยว่า ” ขอบคุณทุกคำอวยพรที่ทุกคนมอบให้หนูนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆเช่นกันค่ะ

ขอบคุณของขวัญจากแม่ จากลิลลี่ จากเนเงิน และจากน้องๆทุกคนในค่าย DM ขอบคุณที่พยายามเลือกสิ่งดีๆให้พี่ และก็ขอบคุณของขวัญทุกชิ้นจากแฟนคลับนะคะ กลับบ้านไปเดียวไปแกะนะคะ ขอบคุณโรงแรม ดุสิตธานี กระบี่

ขอบคุณโชว์แสดงไฟสวยๆ ขอบคุณที่พักที่หรูมาก ขอบคุณงานปาร์ตี้ริมทะเล ขอบคุณอาหารการกิน ขอบคุณเซอร์ไพรส์ลูกโป่งในห้อง และอีกหลายอย่าง พวกคุณเซอร์ไพรส์หนูหลายอย่างมาก ขอบคุณที่ดูแลกันดีมากๆ โอกาสหน้าจะมาพักอีกนะคะ 🤍

ขอบคุณข้อมูล:น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!