Connect with us

บันเทิง

ลาล่า โพสต์ภาพล่าสุด อวดหุ่นเอวเอส

เรียกว่าเป็นศิลปินสาวเสียงหวาน อารมณ์ดี ที่ใครอยู่ด้วยก็ต้องมีรอยยิ้มเสมอค่า สำหรับสาวลาล่า อาร์สยาม ที่นับตั้งเเต่การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้สาวลาล่านั้นเกิดคิดท้อกับชีวิต เพราะงานเดินสายร้องเพลงต่างถูกยกเลิก จนเจ้าตัวถึงกับคิดหนักอยู่ช่วงหนึ่ง ซึ่งทางด้านเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาให้กำำลังใจสาวลาล่าไม่ห่าง

เเละเพื่อนสาวคนสนิทอย่างสาวลูลู่ ก็พร้อมที่จะให้กำลังใจ เเละหาหนทางช่วยสาวลาล่าอีกด้วย เเละก่อนหน้านี้สาวลาล่านั้นยังถูกบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตาอยู่เป็นประจำ ซึ่งหลายคนมักจะมองว่าสาวลาล่านั้นดูไม่เหมาะสมกับเเฟนหนุ่มอีกด้วย

หลังจากที่ทนเเรงกระเเสบูลลี่ไม่ไหว สาวลาล่าก็ได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเอง โดยการออกกำลังกายอย่างจริงจัง เเละเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จนสาวลาล่านั้นลดน้ำหนักลงได้กว่า 10 กิโล งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับภูมิใจในตัวเองมากๆ

เมื่อความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักเป็นผลสาวลาล่าก็เริ่มที่จะกลับมาใส่เสื้อผ้าไซส์เล็กได้เเล้วค่า เเถมเจ้าตัวยังออกมาอวดหุ่นเซี้ยะ เผยให้เห็นเอวเอสที่เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น เเถมสาวลาล่ายังสนุกกับการเลือกใส่เสื้อผ้ามากขึ้นด้วย

เรียกว่านับเป็นความภูมิใจของสาวลาล่ามากๆ ที่สามารถลบคำสบประมาทของคนที่เข้ามาบูลลี่ตัวเองได้ นอกจากนั้นสาวลาล่ายังเปลี่ยนลุคการเเต่งงานใหม่ กลายมาเป็นสาวหวาน จนเเฟนคลับต่างฮือฮาไปกับความสวยของสาวลาล่าไปตามๆกัน

ล่าสุด สาวลาล่าได้ออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดผ้าไหมสุดน่ารัก เเต่สิ่งที่น่าสะดุดตาไปมากกว่านั้นก็คงจะเป็นหุ่นของสาวลาล่านี่ละค่า โดยเฉพาะที่เอวเเละขาของสาวลาล่านั้นดูเล็กเเละเฟิร์มมากๆ เป็นสาวที่เก็บเอาคำดูถูกมาเป็นเเรงบันดาลใจได้ดีจริงๆ

เรียกว่าต้องปรบมือให้กับความมุ่งมั่นเเละความพยายามของสาวลาล่าเลยค่า กว่าเจ้าตัวจะมีเอวเอสสวยเฟิร์มมาได้ขนาดนี้ เจ้าตัวก็ต้องใช้ความพยายามไม่ใช้น้อย กว่าจะมามีหุ่นปังได้ขนาดนี้ เชื่อว่าอีกไม่นานสาวลาล่าต้องออกมาเผยลุคเเซ่บๆให้เห็นกันเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: lala_bigflower

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!