หนึ่ง โพสต์ฉลองวันเกิด พร้อมลูกทั้ง2และภรรย า

เป็นอดีตนางเอกที่ปัจจุบันแต่งงานและมีครอบครัวอย่างมีความสุขมากเลยค่ะ สำหรับ กุญแจซอล ป่านทอทอง อดีตนางเอกของช่อง 7 ที่เคยมีผลงานการแสดงฝากไว้หลายเรื่อง โดยกุญแจซอลแต่งงานกับ ณัฏฐ์ ฌณัฐฏ์ จากนั้นก็มีทายาทด้วยกัน 2 คน โดยคนที่ 2 เพิ่งคลอดได้เพียงไม่กี่สัปดาห์เอง

แต่ถ้าใครที่ติดตามข่าวจะทราบดีว่ากุญแจซอลนั้นเคยมีปัญหากันกับคนในครอบครัว  โดยเฉพาะกับคุณพ่อนักแสดงอย่าง หนึ่ง นึกคิด ที่ถึงขั้นตัดลูกตัดพ่อกันเลยทีเดียว ซึ่งครั้งนั้นก็สร้างความโศกเศร้าเป็นอย่างมากให้กับคนในครอบครัว และบรรดาแฟนคลับทั้งหลาย

ซึ่งในตอนนั้นพ่อหนึ่งโมโหมาก แถมหลังจากที่มีปัญหากันกับกุญแจซอลก็ไม่เคยมีการติดต่อ หรือว่ามาพบเจอกันอีกเลย ขนาดงานรับปริญญากุญแจซอล พ่อหนึ่งและแม่มุกดา รวมไปถึงน้องสาวอีก 2 คนของกุญแจซอลก็ไม่มีใครไปร่วมยินดีด้วย

แต่แล้วในที่สุดคำว่าครอบครัวก็ตัดไม่วขาด เมื่อทางกุญแจซอลได้พาสามี กับลูกชาย มาทานข้าวกับคุณแม่มุกดา และน้องๆ แต่การมาเจอกันอาจจะด้วยเหตุผลที่เศร้าไปนิดเพราะว่าแม่มุกดาตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งกำลังใจถือว่าสำคัญมาก ทางครอบครัวจึงอยากให้กุญแจซอลมาช่วยกันดูแล และให้กำลังใจ จนตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว

แต่ถึงอย่างไร จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีภาพร่วมเฟรมพ่อหนึ่งกับ กุญแจซอลออกมาให้ได้เห็นเลย อย่างล่าสุดที่พ่อหนึ่งโพสต์ไอจีฉลองวันเกิดของตัวเอง โดยได้เขียนแคปชั่นว่า “ขอบใจลูกๆสำหรับมื้อพิเศษในวันเกิด ขอบคุณขนมเค็กจากครอบครัวและขอบพระคุณคำอวยพรที่ดีงามในวันคล้ายวันเกิดในปีนี้ของผม จากทุกคนที่ส่งเป็นกำลังใจมาให้นะครับ 🙏#18/07/20”

ซึ่งก็เป็นการฉลองวันเกิดกันอย่างเรียบง่ายอบอุ่น มีเพียงเพื่อนหนึ่ง2คน แม่มุกดา ลูกสาวทั้ง 2 คน แจกัน กับเรดาร์ และสามีของเรดาร์ เท่านั้น มีการร้องเพลงเป่าเทียนกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งการฉลองวันเกิดพ่อหนึ่งครั้งนี้ก็ไม่ได้มี กุญแจซอลมาร่วม

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับเข้ามาอวยพรพ่อหนึ่งกันรัวๆเลย อาทิเช่น สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีงานมีเงินเยอะๆเฮงๆรวยๆนะคะ , ขอให้สุขภาพแข็งแรงเงินทองไหลมาเทมา พระคุ้มครองและมีความสุขทุกอย่างนะคะ

ขอขอบคุณ : 1_nukkid , gunjae_zol

เรียบเรียงโดย : khobkhao