บุ๋ม ปนัดดา เผ ยภาพสำคัญในชีวิต

เป็นนักแสดง พิธีกรสาวคนเก่ง แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทยด้วย สำหรับ บุ๋ม ปนันดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามชีวิตของเธอก็จะเห็นว่าเธอนั้นทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ให้ความสุขกับทุกๆคนและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนต่างๆนานา จนทำให้เธอเปิด องค์กรทำดี

ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน แม้ว่าบางคนจะมองว่าเธอชอบทำดีเพื่อสร้างภาพก็ตาม โดยก่อนหน้านี้สาวบุ๋มก็มักจะโดนชาวเน็ตที่ไม่หวังดีโจมตีอย่างหนักเลยทีเดียว แต่เธอก็ไม่สนใจขอทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป ก็ให้หลายๆคนทั้งคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่ชื่นชมสาวบุ๋มกันเพียบ

และกำลังใจจากตรงนี้ทำให้เธอมีแรงที่จะเดินหน้าทำความดีต่อไป เรียกได้ว่าเป็นสาวเก่งและมากไปด้วยความสามารถรอบด้านจริงๆน่านับถือว่าใจสุดๆ สวยแถมยังมีจิตใจดีอีกด้วยนะคะ ทำให้รุ่นน้องๆนักแสดงหลายต่อหลายคนเอาสาวบุ๋มเป็นแบบอย่างให้การทำความดี

และ สาวบุ๋ม ยังทำให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างพากันหลงรักเธอ ไม่ว่าเธอจะลงมือทำอะไรก็ตามก็มักจะมีแรงสนับสนุนอยู่ตลอด ยังไงก็ขอให้สาวบุ๋มโชคดีและมีแรงกายแรงใจช่วยเหลือพี่น้องประชาชนต่อไปนะคะ ชื่นชมในความเก่งของเธอ

ล่าสุด สาวบุ๋ม ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองที่ดูเรียบง่ายไม่ปรุงแต่ง รอยยิ้มและแววตาที่ส่งให้ทุกคนได้รับกำลังใจเต็มร้อย พร้อมระบุข้อความว่า ” ภาพนี้ คือ ภาพสำคัญของบุ๋มอีกหนึ่งภาพของชีวิต เพราะปีนี้บุ๋มได้เป็น 1 ใน 7 แม่ที่ทางพิพิธภัณฑ์แม่ คัดเลือกให้มาถ่ายทอดความรัก

ความผูกพันระหว่างแม่ลูกค่ะ ดีใจมากๆค่ะ 🏻 🥰🥰🥰🥰ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่ทุกคนด้วยนะคะ ” ภาพนี้ของสาวบุ๋มสวยมากเหมือนนางฟ้ามากแม่ งามอยากไร้ที่ติเลยทีเดียว แต่งหน้าเบาๆเผยให้เห็นถึงความสดใสของใบหน้า ลุคนนี้สาวบุ๋มเริ่ดมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:khobkhao