Connect with us

บันเทิง

จ๊ะ อาร์สยาม เล่าถึงชีวิตในวงการ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่กำลังฮอตสุดๆค่าาา สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม เพราะมีงานเข้ามาตลอด และแม้จะมีนักร้องหน้าใหม่เกิดขึ้นมามากมายแต่ก็ไม่มีใครสามารถทำให้กระแสความนิยมของ จ๊ะ ลดลงได้เลย และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนชื่นชอบมากก็คือเรื่องของความกตัญญู

เพราะ จ๊ะ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่กตัญญูรู้คุณและตอบแทนพ่อแม่ รวมถึงผู้มีพระคุณอยู่ตลอด แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ก็ไม่ง่ายเลย เพราะเมื่อก่อนต้องแจ้งเกิดจาก เพลงคันหู ซึ่งตอนนั้นก็ทำเอาหลายคนรับไม่ได้ขนาดเพื่อน พี่น้องในวงการบางคนยังไม่เอาจ๊ะเลย

ล่าสุด เมื่อรายการตีท้ายครัวบุกไปบ้าน จ๊ะ ก็ได้เปิดใจเล่าถึงอดีตตอนแจ้งเกิดเป็น จ๊ะ คันหู ด้วยว่าหลายคนไม่ยอมรับ คนในวงการไม่ต้อนรับ รุ่นพี่บางคนตอนเข้าฉาก ตอนอยู่ในรายการดีมาก แต่พอหลังฉากคนละเรื่องถึงขั้นไม่รับไหว้เลยก็มี นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยโดนคนในวงการทำของใส่ด้วยจะเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยคะ่

โดนเล่นของใส่หรอ ?

ตอนแรกไม่เชื่อเลยว่ามีคนมาทำของใส่เรา เราไม่เชื่อ เราคิดว่าของสมัยนี้ไม่มีหรอก แล้วเราทำดีกตัญญูกับพ่อแม่ ยังไงก็เข้าตัวเราไม่ได้

แล้วเรารู้ได้ไงว่าอาการนี้คือโดนเล่นของ ?

ก็ในดวง วันนั้นที่ไปรายการก็พื้นฐานทั่วไปแต่อาจารย์ลักษณ์บอกว่าเดี๋ยวจะเกิดอุบัติเหตุนะ แต่ไม่ได้เกิดจากดวงจ๊ะ แต่เกิดจากการทำของ ซึ่งหลังจากนั้นมาไม่กี่อาทิตย์รถหนูก็คว่ำ

แล้วได้ถามเค้าไหม ?

หนูถามว่าใครทำ เค้าก็บอกว่าเป็นคนที่แวบแรกที่เราคิดอยู่แล้ว ซึ่งเราก็คิดอยู่แล้วว่าเป็นใคร

คนในวงการ ?

ใช่ค่ะ คนในวงการ

ทำไมถึงต้องคิดว่าเป็นคนนั้น ?

คือตอนหนูรถคว่ำเนี่ย แล้วก็มาเลือดออกปาก ออกจมูกแบบหาสาเหตุไม่ได้ แล้วก็มีเหตุการณ์นึงที่เราต้องไปเจอเค้า พี่สาวเลยบอกว่าจ๊ะบอกพ่อแก่เลยว่าถ้าสมมุติเป็นเค้าจริงๆให้มีอะไรให้เรารู้เลย ก็ไปเจอเค้าพอหนูกลับมาบ้านปุ๊ป ถึงบ้านประมาณสองทุ่มกว่าๆหนูก็แขนขาชา เดินไม่ได้ไปซีกนึง และหนูก็ตกใจมาก ปากหนูเบี้ยว ตอนแรกจะเดินลงจากบ้านแต่สุดท้ายโทรเรียกให้พี่สาวมารับ โทรให้พี่สาวมารับเพื่อไปส่งโรงพยาบาล พอตรวจแล้วไม่ได้มีอะไรหนูก็หายเป็นปกติ

ก็เลยคิดว่าพ่อแก่น่าจะมาบอกเราว่าเป็นคนนี้ ?

ใช่ จริงๆแล้ววันนั้นเราก็คิดแบบนั้นแหละ แต่วันนี้เวลามันเลยมาแล้ว เราก็ไม่อยากไปปักใจเชื่อเพราะเราไม่ได้เห็นด้วยตา วันนั้นเราคิดว่าเป็นคนนี้ แต่วันนี้ก็ช่างมันเถอะปล่อยวาง

งานนี้หนุ่ม กรรชัยก็ขอลองเขียนอักษรชื่อคนทำของใส่กระดานให้ดู จ๊ะ ก็พยักหน้าและบอกว่า ใช่  เอ้า งานนี้บอกเลยว่าถ้าอยากรู้ว่าใครที่เคยทำของใส่จ๊ะต้องไปถามพี่หนุ่มแล้วละค่าาา เพราะจ๊ะคงไม่ยอมบอกแน่ๆ ฟังแล้วก็แอบกลัวเหมือนกันนะคะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : NGOA TV , @jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!