Connect with us

บันเทิง

หนุ่ม เผ ยคำอวยพรวันเกิดจาก พี่ป๋อง

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องคนบันเทิงที่มีมิตรภาพยาวนานกว่า 10 ปีแล้วค่าาา สำหรับคู่ของ หนุ่ม กรรชัย และ ป๋อง กพล ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้อยู่ด้วยกันทีไรก็มีแต่ความฮาและมักจะแซว และแหย่กันตลอดเวลาอยู่แล้วโดยเฉพาะตอนนี้ที่ต่างคนต่างมีลูกสาว-ลูกชาย

เพราะ ป๋อง มักจะแซวหนุ่มตลอดว่า น้องมายู จะต้องได้ลงเอยกับ น้องเป็ดน้ำ ลูกชายของป๋องแน่นอน ส่วนหนุ่มเองก็จะชอบแซวกลับว่า ไม่ได้ลงเอยหรอกเพราะน้องเป็ดน้ำเป็นเพื่อนสาวกับน้องมายู งานนี้เรียกได้ว่าเรื่องนี้ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ

ล่าสุด เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของ หนุ่ม ป๋องก็ได้ร่วมอวยพรด้วยงานนี้บอกเลยว่าคำอวยพรฮามาก แถมประโยคท้ายคงทำเอาคุณพ่อหนุ่มหนวดกระตุกแน่นอนเพราะป๋อง ขอน้องมายูให้กับน้องเป็ดน้ำ ห้ามยกให้คนอื่นเด็ดขาด จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

นี่คือคำอวยพรที่ตั่วเฮียป๋อง กพล อวยพรผมเมื่อวาน ขอบคุณบารมีของพี่มากครับที่ทำให้ผมมีวันนี้ พี่นี่มันเฮียๆๆๆๆโคตรเฮียจริงๆ สุดยอดเฮียเลย ขอบคุณที่อวยพร และขอบคุณที่จะให้เป็ดน้ำเป็นเพื่อนสาวของมายูนะครับ ขอบคุณนะตั่วเฮีย @pong_theshock 👇🏽 คำอวยพรของมัน

บอกตามตรงถ้าไม่มีพี่ในวันนั้น ก็คงไม่มีหนุ่มในวันนี้เพราะบารมีและหน้าตาของพี่จึงทำให้หนุ่มอยู่ยงคงกระพันทุกวันนี้ มีความสุขมากๆนะน้องรัก ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง มีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองและที่สำคัญ มายู พี่ขอให้เป็ดน้ำนะ ห้ามยกให้คนอื่นนะ @kanchai ฮึๆๆๆลูกมึxเสร็จลูกxูแน่ 😁😁😁

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น 🎁🎊🎉คำอวยพรจากคู่ปรับตลอดกาลของพี่หนุ่มเฮียป้องกพล มีความสุขมากครับพี่หนุ่ม ชอบดูพี่ปะทะกับเจ๊มดดำมากในข่าวใสไข่🤣อุ้ย!!!! , ,555 โอ้ยยพี่ป๋องทำไมร้ายย😅 🎂🎂🍰, 🤣🤣🤣

งานนี้ประโยคแรกพี่หนุ่มคงไม่ได้ติดใจอะไร แต่คงติดใจประโยคท้ายที่บอกขอให้ยก น้องมายู ให้เนี่ยแหละค่าาา เพราะว่าคุณพ่อหนุ่มนั้นหวงลูกสาวยิ่งกว่าอะไรดี แค่ก่อนหน้านี้ที่ลองให้ลูกสาวแต่งตัวบอยๆเท่ๆแล้วกลายเป็นสวยคุณพ่อยังแอบเซงเลย อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @kanchai

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!