Connect with us

บันเทิง

เเต้ว จัดเต็ม เมคอัพลุคเปรี้ยวเเซ่ บ ทำเเฟนคลับแห่ทัก

เรียกว่าเป็นสาวเเกร่งที่พร้อมเผชิญกับปัญหาทุกอย่างเลยค่า สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร ที่ก่อนหน้านี้ไม่นานสาวเเต้วนั้นได้สูญเสียคุณพ่อหลังจากเกิดอุบัติเหตุรถไหลทับ ทำให้สาวเเต้วเเละครอบครัวเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งภายในงานพิธีสวดอภิธรรมเพื่อนๆเเละญาติผู้ใหญ่ในวงการต่างมาร่วมเเสดงคาวมเสียใจกันอย่างคับคั่ง

โดยสาวเเต้วนั้นยังคอยให้กำลังใจคุณเเม่เเละพี่สาวอยู่ไม่ห่าง รวมถึงยังเป็นเสาหลักของครอบครัว คอยส่งรอยยิ้มให้กับครอบครัวอยู่เสมอ อีกทั้งหนุ่มคนสนิทอย่างไฮโซณัยก็ได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย เเละคอยดูเเลความรียบร้อยภายในงานช่วยครอบครัวสาวเเต้วด้วย

เเละในตลอดระยะเวลาที่สาวเเต้วนั้นโศกเศร้า ไฮโซณัยก็ได้เดินทางมาร่วมงานเเทบทุกคืน เเละในวันที่สาวเเต้วเดินทางนำอัฐิของคุณพ่อไปลอยอังคาร ไฮโซณัยก็ได้ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้ด้วย ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้สาวเเต้วจะถูกจับตาเรื่องของความรักเเละการมูฟออนที่เร็วเกินไป

เเต่หลังจากที่คุณพ่อของสาวเเต้วเสียชีวิต เรื่องราวต่างๆก็เริ่มที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการเดินทางมาร่วมงานของไฮโซณัยในครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นการเปิดตัวให้ทุกคนได้ทราบว่าทั้งคู่นั้นกำลังคบหาดูใจกันอยู่จริงๆ เเละทางเเฟนคลับยังร่วมเเสดงความยินดีกับสาวเเต้วด้วย

เมื่อเรื่องราวทุกอย่างผ่านพ้นไป สาวเเต้วก็เดินหน้ากลับมาลุยงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มที่อีกครั้ง ซึ่งละครเรื่องใหม่ที่กำลังถ่ายทำอยู่ เจ้าตัวก็ทุ่มเทให้กับบทอย่างเต็มที่ เเถมยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ท้าทายสาวเเต้วมากๆด้วย

ล่าสุด สาวเเต้วได้ออกมาโพสต์ภาพจัดเต็มเมคอัพ ที่มาในลุคเปรี้ยวเเซ่บ เผ็ชจนต้องร้องซี๊ดด กับอายไลเนอร์สีม่วงสุดเเจ่ม บวกกับขนตายาวสุดสะพรึง ตัดกับสีปากสุดเเซ่บสีเเดง ทำเอาเเฟนคลับถึงกับฮือฮาในลุคนี้กันเลยทีเดียว

เเละเเฟนคลับยังทักด้วยว่ามองเผินๆลุคนี้เหมือนกับสาวมิว นิษฐา  เเต่มองไปมองมาก็คล้ายกับสาวมิวเหมือนกันค่า ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวเเต้วเเล้ว ไม่ว่าจะเป็นลุคสายหวานหรือว่าพลิกบทมาเป็นสายเเซ่บก็สวยเป๊ะปังเอาอยู่ทุกลุค เเซ่บยืนหนึ่งคงต้องยกให้สาวคนนนี้ไปเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล: taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!