เปิ ดบ้าน มิว-ไฮโซเซนต์ ออกสื่อครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสุดฮอตอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงและยังเป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นๆของช่อง 3 อีกด้วย สำหรับ มิว นิษฐา ต้องบอกเลยว่าละครที่เธอเล่นล่าสุดอย่างเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทำเอาดังเป็นพลุแตก กระแสแรงไปไกลถึงประเทศจีนเลยทีเดียว

เป็นเรื่องที่ทำให้คนดูอินและฟินกันหนักมาก เรียกได้ว่าเรื่องการงานก็รุ่งสุดๆ แถมเรื่องความรักก็แฮปปี้มากๆไม่แพ้กันเลยทีเดียวค่า ซึ่งสาวมิว เธอเพิ่งแต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี 2563 นี่เองกับสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจค้าทองคำ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ

เรียกได้ว่าหลังจากที่แต่งงานกันไปแฟนๆก็มักจะได้เห็นโมเมนต์สุดหวานออกมาให้ได้เห็นออกสื่ออยู่ตลอดๆเลยทีเดียว จนทำให้หลายๆคนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบ ก็ไม่รู้ว่าหวานกันขนาดนี้มีแพลนปั๊มทายาทหรือยังน้า โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้โอกาส

ไปซ้อมเลี้ยงลูกแฝดของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ แล้วงานนี้สองแฝดอย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า ทั้งเอา สาวมิว กับ ไฮโซเซนต์ ถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียวเพราะการเลี้ยงลูกแฝดมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยจริงๆ

ซึ่งทั้งคู่ก็เริ่มคิดที่จะมีลูกกันแล้วด้วยวิธีธรรมชาติก่อน แต่ถ้ามันไม่สำเร็จก็จะใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ช่วย แล้วเรามารอลุ้นกันว่าทั้งคู่จะออกมาประกาศข่าวดีกันเมื่อไหร่ ล่าสุดในรายการ ป๊อกกี้ on the run EP66 ทั้งหนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้

ได้พาไปบุกบ้านของ สาวมิว และ ไฮโซเซนต์ งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการออกสื่อครั้งแรกของเรือนหอเลยก็ว่าได้ ซึ่งดูแล้วทั้งไฮโซเซนต์และสาวมิวถือว่าเป็นนักสะสมงานศิลปะตัวยงเลยทีเดียว เพราะมีทั้งภาพวาดและงานปั้นจากศิลปินระดับโลก

แถมเรือนหอของทั้งคู่ยังวิวดีมากๆอีกด้วย ทำให้เห็นถึงความเขียวขจีแบบธรรมชาติ เรือนหอสูงกำลังดีมองเห็นทุกมุม มีพร้อมทุกอย่างแล้วเตรียมมีทายาทตัวน้อยๆไว้วิ่งเดินได้แล้วค่า แอบลุ้นอยากเห็นหน้าทายาทของทั้งคู่แล้วค่าทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha , Mindset TV

เรียบเรียงโดย:khobkhao