พฤศจิกายน 30, 2022

คุณปู่ไพวงษ์ โพสต์รูป น้องปีใหม่ แต่โดนทัก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร เพราะว่าตอนนี้ลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ กำลังฉายแววซุปตาร์และเป็นขวัญใจของชาวเน็ตเลย เพราะว่ากิริยามารยาทถอดแบบมาจากคุณแม่เป๊ะๆ

และได้ความกล้าแสดงออก สายลุยเหมือนกับคุณพ่อ เรียกได้ว่ามีครบในคนคนเดียวจริงๆ และนอกจากนี้ยังมากไปด้วยความสามารถ ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ตัวน้อยให้กับแบรนด์ดังและได้ร่วมเล่นโฆษณากับซุปตาร์รุ่นพี่ด้วย

และแม้ตอนนี้จะไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันกับคุณพ่อ แต่ก็ยังมีการไปมาหาสู่กันตลอด ซึ่งคุณปู่ไพวงษ์ เองก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักของหลานสาวในอินสตาแกรมตลอด แต่…..เมื่อลงภาพล่าสุดก็ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาถามว่าน้องปีใหม่ ใส่เสื้อตัวเดิมบ่อยมากทำไมไม่ซื้อให้หลานใหม่จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาทักแรงว่า “เสื้อมีตัวเก่าตัวเดิมทำไมไม่ซื้อตัวใหม่ให้บ้างคะ” ซึ่งคุณปู่ก็เข้ามาตอบกลับเลยว่า “Peamai เหมือนปู่ครับเสื้อมีเป็นร้อยแต่จะใส่ตัวที่ชอบ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาชื่นชมการตอบกลับของคุณปู่รวมถึงถามหามารยาทจากคนถามด้วย

อาทิเช่น ชอบเม้นนี้ของคุณปู่คะ , สติในการคิดนิดนะคะ บางครั้งความชอบของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน เบาได้เบา เงียบได้ยิ่งดีคะ , มารยาทนิดนะคะ , เงินเค้าสามารถซื้อห้างได้ทั้งห้างค่ะ ไม่ต้องแซะนะคะ ,ตรรกะอะไรครับเนี่ย,คุณปู่น่ารักก ???

โตมาแบบไหน ไม่ต้องพูดในทุกสิ่งที่คิด แต่คิดก่อนที่จะพูดนะคะ , คุณปู่เงินเยอะน่าจะซื้อตำบลเธอได้นะ? , เด็กอะถ้าเขาชอบต่อให้เก่าแค่ไหนเขาก็ใส่บ้าบอคิดไปได้ , จำเปนไหมที่จะต้องใส่เสื้อตัวใหม่ตลอด,จะใส่อะไรก็เรื่องของเค้ามะ ยุ่งทำไม , คนปู่น่ารักค่ะ❤️ ความเรียบง่ายในการใช้ชีวิต ?

เห็นด้วยกับคุณปู่จริงๆค่ะ เสื้อบางตัวเราใส่แล้วสบาย ใส่แล้วชอบเราก็จะใส่อยู่แบบนั้นแหละ และแม้จะรวยก็ไม่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อยก็ได้ เรียกได้ว่ารวยแต่รู้จักใช้เงินนั่นแหละ งานนี้คนที่ถามก็ต้องพิจารณาตัวเองนิดนึงว่าคำถามแบบนี้ควรถามไหม

ขอบคุณข้อมูล : @ pv_bonanza

เรียบเรียงโดย : khobkhao