Connect with us

บันเทิง

เอ็ม ฝันอยากได้สามีซื้อของแพงๆให้ แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของตลกอันดับต้นๆของเมืองไทยอย่าง หม่ำ จ๊กมก โดยปัจจุบันนั้นเอ็มแต่งงานไปแล้วกับสามี กอล์ฟ กรวัฒน์ อดีตนักแสดง นอกจากนี้เอ็มกับกอล์ฟยังมีทายาทด้วยกันถึง2 คน นั่นก็คือ น้องนาฬิกา กับ น้องณเวฬา

ซึ่งที่ผ่านมาทั้งเอ็มและกอล์ฟต่างก็ช่วยกันทำมาหากิน และเลี้ยงลูกสาวทั้งสองคนเป็นอย่างดีใส่ใจทุกรายละเอียด และเห็นกอล์ฟเป็นผู้ชายแต่ขอบอกเลยค่ะว่าช่วยเอ็มเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดีเลยด้วย ทั้งอาบน้ำ ป้อนนม พาเข้านอน หยอกล้อเล่นด้วย เวลางอแงก็ปลอบได้ทำได้ทุกอย่างพอๆกับเอ็มเลยทีเดียว

โดยเอ็มกับกอล์ฟนั้นรู้จักกันเพราะเพื่อนของแต่ละฝ่าย หลังจากนั้นทั้งสองก็เริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้นจนใช้สถานะแฟน แต่ก็ใช่ว่าความรักจะราบรื่นเสมอไปเพราะทั้งสองคนเคยเกือบไปกันไม่รอด เพราะว่าเอ็มเคยบอกว่าไม่ชอบผู้ชายอายุน้อยหรือเท่ากัน แต่ถึงอย่างไรทั้งสองก็ปรับความเข้าใจและรักกันจนถึงทุกวันนี้

ล่าสุดกอล์ฟก็พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล งานนี้ก็มีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องทั้งทริปเลยก็ว่าได้ มีการพากันไปขี่ม้าริมชายหาด ชื่นชมบรรยากาศอันแสนจะสดชื่น ซึ่งเอ็มก็ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น

“ทริปนี้ completed แระ … มาดามยอมขี่ม้าแล้วววววว ตื้ออยู่นานมากกว่าจะยอมนั่งรูปนี้เจ่เจ้สวยจัง ดูเป็นเจ้าหญิงในนิทาน (ชมลูกก็ได้ดั่วะ!!?)@vvillashuahin#VVillasHuaHin #VVillasMoment#gmplustwo #dekyingnarika #narikaxnavera #นาฬิกา🕰ณเวฬา”

และโพสต์ล่าสุด เอ็มก็ได้โพต์ภาพกอล์ฟ กับ น้องนาฬิกา พร้อมเผยความฝันว่าเคยคิดที่อยากจะมีสามีที่เอาใจเก่งๆ ซื้อของแบรนด์เนมแพงๆให้ แต่ว่าทุกวันนี้เปลี่ยนแล้วโดยเอ็มเขียนแคปชั่นสุดซึ้งว่า “เคยวาดฝันว่า อยากให้สามีเอาใจเก่งๆ เซอร์ไพร้ส์บ่อยๆ ซื้อดอกไม้ช่อโต แบรนด์เนมอย่างแพงให้….ตอนนี้ขอแค่สามีมั่นในรักและช่วยเลี้ยงลูก เท่านี้มันก็คือที่สุดของหัวใจแล้วจริงๆ”

จากนั้นกอล์ฟก็เข้ามาคอมเวมนต์รูปหัวใจให้ ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยอาทิเช่น ขอแค่สามีอยู่ด้วยทุกช่วงเวลาทุกเหตุการณ์ของเราและลูกพอ​ แฮปปี้ , น่ารักกกก หลงงเลยน้องนาฬิกาา❤️❤️ , แบรนด์เนมไม่เอาแล้วเหรอคะ 😜 , ที่สุดแล้วครัชแบบนี้😍 , จริงๆคะคุณเอ็ม ,

ขอขอบคุณ : emmeemm , golffkorawat

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!