แพท เปิดใจ หลังโพสต์รูปคู่กับคุณพ่อ แต่เจอคอมเมนต์

เรียกว่าทำอะไรก็จับตามองและกลายเป็นประเด็นไปหมดซะทุกอย่างเลยนะคะ สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่าง แพท ณปภา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็โดนดราม่า หลังโพสต์รูปกอดกับ พ่อเชษฐ์ พ่อแท้ๆ ของเจ้าตัวในวันเกิด แต่งานนี้กลับมีคน

เข้ามาคอมเมนต์ในทำนองที่ไม่ดีว่า เป็นสามีใหม่ของสาวแพท ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับของสาวแพทเดือดแทน แถมยังไม่รอช้าที่จะเข้ามาตอกกลับชาวเน็ตรายดังกล่าว จนกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาค่าาา

ล่าสุด แพท ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์เรื่องนี้ผ่านรายการ ตกมันส์บันเทิงว่า แพทไม่ได้โกรธ แต่งงว่าทำไมยังไม่มีคนไม่รู้จักพ่อ และคนที่เข้ามาคอมเมนต์อาจไม่ได้คิดไตร่ตรองก่อนจะพิมพ์อะไรออกมา อาจจะด้วยความคึกคะนองหรืออยากจะแซวขำๆ

ถ้าหากเป็นหนุ่มๆ คนอื่นๆ ตนอาจจะไม่ถือสา แต่นี่คือคุณพ่อ จึงไม่โอเคกับคอมเมนต์ทำนองนั้น ถึงคุณพ่อจะดูวัยรุ่น แต่อายุจริงของคุณพ่อคือ 58 ปีแล้ว ถ้าแซวแบบนี้ในช่วงที่ยังไม่เคยเปิดตัวพ่อ ก็ว่าไปอย่าง แต่แพทเคยเปิดตัวพ่อแล้ว

เคยออกรายการแล้ว และพูดถึงพ่อบ่อยมาก ถึงแม้จะไม่ได้ลงรูปบ่อยแต่ก็ลง ราวสองปีที่ผ่านมา แพทเปิดตัวคุณพ่อครั้งแรกผ่านรายการตีสิบ พร้อมกับลูกชาย น้องเรซซิ่ง ที่ตอนนั้นอายุประมาณขวบกว่า และหลังจากนั้นก็มีลงรูปคู่ในอิตสตาแกรมส่วนตัวบ้าง

ส่วนรูปที่เป็นดราม่าคือรูปล่าสุด ในวันเกิดแพท วันที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยแพทคิดว่ามีออกไปทำบุญตามวัดหรือสถานที่ต่างๆ บ่อยแล้ว ก็ควรจะทำบุญกับพระในบ้านบ้าง จึงตัดสินใจโอนเงินให้คุณพ่อ เลยได้ถ่ายรูปกัน ซึ่งคุณพ่อก็อวยพรว่าขอให้มีงานเยอะๆ

สดใสร่าเริงแบบนี้ตลอดไป ก็เข้าใจวิถีชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น อาจจะอยากให้แพทตอบ แต่แพทตัดเลยไม่ตอบ แต่บางคนไม่ว่าจะลงอะไรก็ติไปทุกอย่าง บางวันที่ไม่ลงรูปลูก ก็มาแซะว่าทำไมไม่มีรูปลูก แพทจึงขอปล่อยผ่านไม่เก็บมาใส่ใจดีกว่า

ส่วนวันเกิดปีนี้หวานใจหนุ่มรุ่นน้อง ก๊อต ก็มีช่อดอกไม้ช่อโตมาให้ แม้สถานะตอนนี้ยังเป็นเพียงคนคุย เมื่อถูกถามว่า ใกล้จบฐานะคนคุยกันหรือยังแพทตอบหนักแน่นว่า ยัง ตนไม่ได้คาดหวัง เพราะผ่านทุกอย่างมาหมดแล้ว ไม่อยากมาแต่งงานใหม่ ไม่อยากมีลูก แค่อยากมีเพื่อนที่คอยให้กำลังใจกัน

ขอบคุณข้อมูล:ตกมันส์บันเทิง

เรียบเรียงโดย:khobkhao