เปิดดีเทลแหวนที่ มาวิน ใช้ขอ ตู่ ปิยวดี แต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่ม วิน มาวิน และผู้จัดละครสาวทายาทช่อง 3 อย่างคุณ ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ เพราะว่าคู่นี้คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี และยังมีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันตลอด

และนอกจากจะโชว์ความหวานรัวๆแล้ว คู่นี้ก็ยังเป็นคู่รักนักกินด้วย เพราะว่าพากันไปกินบ่อยมากและวลีติดปากของหนุ่มมาวินก็คือ ลุย !! งานนี้เมื่อเป็นคู่รักสายกินหนุ่ม มาวิน เลยทำการเซอร์ไพรส์ขอคุณตู่แต่งงานกลางร้านอาหารซะเลย

ซึ่งวินาทีที่ทำการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็ทำแฟนคลับลุ้นไปด้วยเลยเพราะหนุ่ม มาวิน มือสั่นมาก ขนาดคุณตู่ที่ถ่ายคลิปรีวิวอาหารอยู่ยังถามเลยว่าทำไมมือสั่นขนาดนั้น งานนี้หลังจากที่หยิบแหวนออกมาจากกล่องอาหารก็ทำเอาคุณตู่กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเซอร์ไพรส์แบบคู่รักนักกินแล้ว แหวนขอแต่งงานก็เก๋มาก เพราะเมื่อส่องดีเทลดีๆจะเห็นว่า……..ตัวแหวนเป็นแหวนเพชรรอบวง และมีเพชรเม็ดใหญ่อยู่ตรงกลาง 2 เม็ด ซึ่งเพชรเม็ดตรงกลางแหวนจะสามารถเคลื่อนที่ไปมาได้โดยการไหลไปตามราง สื่อถึงความหมายว่าทั้งคู่จะเดินเคียงข้างกันไม่ไปไหนนั่นเอง เรียกได้ว่าดีเทลสวยและความหมายดีจริงๆ

ดีใจด้วยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รอตัดชุดอยู่นาน 🤣🤣🤣🤣 ยินดีกับพี่ตู่และพี่วินด้วยนะคะ So Happy for you ❤❤❤❤❤ @tu_piyawadee @mawin_twp CDG team ใส่ชุดสีไรเนี่ยยยย!!?? 🤣🤣วดี…She said YES(!!)ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่เราจะไม่ยอมให้สิ่งใดมาขวางกั้นความรักของสองเราได้“รัก” จะเป็นส่วนเติมเต็มให้เรามีพลัง ”ก้าว…ไปด้วยกัน”

เรียกได้ว่าเป็นแหวนแต่งงานที่สวยและเก๋จริงๆค่ะ เพราะปกติเห็นแต่มีเพชรเม็ดเดียวตรงกลาง แต่วงนี้มีเพชรรอบวงแถมเพชรเม็ดลกางยังไหลตามกันไปได้รอบอีก สวยเก๋และความหมายดีสุดๆยังไงเราก็ขอยืนดีกับคู่ของหนุ่มมาวินและคุณตู่ด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนแอบเชียร์ให้แต่งงานมานานแล้วค่าาาเพราะว่า คบหาดูใจกันมานานแถมยังไม่เคยมีข่าวเสียหายเลยด้วย เรียกได้ว่าต่างก็ส่งเสริมกันและกันจริงๆจึงเหมาะที่จะแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ yvessirachaya ,mawin_twp

เรียบเรียงโดย : khobkhao