Connect with us

บันเทิง

น้องปีใหม่ ลูกสาว แอฟ-สงกรานต์ โตแล้วน่ารักมาก

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยออร่ามากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องปีใหม่ อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าแอฟ นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ถึงอย่างนั้นก็ตามแอฟก็ยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย ทำให้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแอฟก็ยังคงสวยเป๊ะไม่มีเปลี่ยนแปลง

โดยหลังจากที่แอฟเลิกรากันไปกับอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ แอฟก็นำน้องปีใหม่มาเลี้ยงดูแลเป็นอย่างดี ส่วนน้องปีใหม่เองก็น่ารักเรียบร้อยกิริยามารยาทอ่อนหวานแอฟสอนมาเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ที่สำคัญฉายแววความสวยออร่าสุดๆ

และเมื่อมีเวลาว่างน้องปีใหม่ก็จะไปเที่ยวเล่นพักผ่อนกับครอบครัวของพ่อสงกรานต์ที่เขาใหญ่ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ซึ่งสงกรานต์เองก็ดูแลน้องปีใหม่เป็นอย่างดี ดูแลเอาใจใส่ เล่นกับลูกทำหน้าที่พ่อได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

แต่ถ้าใครที่ติดตามน้องปีใหม่ตั้งแต่ยังเล็กๆจะทราบดีว่าเมื่อตอนที่น้องปีใหม่ยังเล็กๆนั้นเคยถูกบูลลี่เรื่องหน้าตา ว่าไม่สวยเหมือนแม่บ้าง ขี้เหร่บ้างต่างๆนานา จนแอฟถึงขนาดออกมาตัดพ้อกันเลยทีเดียวว่าถึงน้องปีใหม่ไม่น่ารักสำหรับคนอื่น แต่น่ารักที่สุดสำหรับแม่

แต่ตอนนี้ขอบอกเลยค่ะว่าคงต้องมีถอนคำพูดกันบ้างแล้ว เพราะว่าปัจจุบันนั้นน้องปีใหม่สวยน่ารักสดใสมากๆๆ ใครอยู่ใกล้ก็พากันตกหลุมรักไปตามๆกัน มีความคล้ายทั้งพ่อและแม่ มักจะแจกความน่ารัก ความไร้เดียงสาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

และนอกจากความสวยออร่าแล้ว น้องปีใหม่ยังมีความสามารถที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การเต้นบัลเล่ต์ การเดินแบบ การถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารต่างๆ น้องปีใหม่ก็ทำมาแล้วทั้งสิ้น น่าชื่นใจแทนคนเป็นพ่อเป็นแม่จริงๆเลยค่ะ

นอกจากนี้น้องปีใหม่ ยังมีงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่องเลยด้วย มีทั้งโฆษณา รีวิวสินค้า ที่สำคัญยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับค่ายโทรศัพท์ยักษ์ใหญ่เลยด้วย เรียกว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย แถมความสามารถก็ยิ่งเยอะจริงๆค่ะ ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเราอาจจะได้เห็นน้องปีใหม่รับบทนางเอกละครตามแอฟก็ได้

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn , songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!