โบว์ เปิดใจครั้งแรก เหตุผลที่ยังไม่เป็นแฟนกับ มิกค์

เป็นอีกหนึ่งคู่พระ-นางที่หลายคนชิ่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะว่าคู่นี้มีโมเมนต์หวานๆชวนจิ้นออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมฝ่ายชายก็น่ารักคอยดูแลเทคแคร์และมีเซอร์ไพรส์ตลอดๆ

ก่อนหน้านี้ก็มีทริปไปเที่ยวด้วยกัน และฝ่ายชายก็มีการเซอร์ไพรส์ซื้อแหวนให้ทำเอาหลายคนแอบแซวเลยว่าเป็น แหวนแทนใจ หรือเป็นการตีตราจองหรือเปล่านะ และเมื่อหนุ่มมิกค์ถูกพี่ๆนักข่าวแซวก็ได้แต่ยิ้มเขินและบอกเลยว่าแล้วแต่คนจะมองเลย

งานนี้เมื่อหวานกันขนาดนี้หลายคนก็อยากจะรู้มากว่าตอนนี้ทั้งคู่สามารถใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง ? ล่าสุด โบว์ก็เปิดใจที่แรกผ่าน ดาราเดลี่ แล้วคำตอบจะเป็นอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ อ่านแล้วจะรู้สึกเขินอย่างบอกไม่ถูกเลยจริงๆ อิอิ

เรื่องสถานะเจ้าตัวก็ตอบเลยว่า…….ที่หลายคนเชียร์เรื่องสถานะไม่กดดันเลย ก็คุยกันไปเรื่อยๆค่อยๆดูกันไป เป็นแบบนี้ก็มีความสุขแล้ว คอยเป็นกำลังใจให้กันมีปัญหาก็ปรึกษากัน พร้อมบอกจะใช้คำว่า แฟน ก็ต้องรอต่างคนต่างพร้อมขอทำงานกันและกันไปก่อน เพราะถ้าเป็นแฟนตัวเองจะเรียกร้องและงอแง

หากเป็นเพื่อนจะสามารถมีสเปซต่างคนจะได้มีอิสระ โดยส่วนตัวก็คิดเรื่องมีครอบครัวแต่ไม่ใช่ตอนนี้เพราะพึ่ง 24 ปี ถ้าถึง 27 -28 ปีก็ว่ากัน แหม เป็นการสัมภาษณ์สถานะที่แอบเขินอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย ที่ยังไม่ได้เลื่อนขั้นเป็นแฟนเพราะกลัวว่าจะไปงอแงใส่พี่เค้านั่นเอง

เชื่อว่าได้ฟังเหตุผลแบบนี้แล้วหลายคนก็ยิ่งเชียร์ไปใหญ่เพราะคงอยากจะเห็นมุมอ้อนๆ มุมงอแงของน้องโบว์บ้าง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กันนะคะ เชื่อว่าถ้าอยู่บนพื้นฐานของความรักและความเข้าใจงอแงแค่ไหนก็ไปด้วยกันได้ค่ะ

เชื่อว่าแม้จะยังไม่ได้เลื่อนขั้นแต่แฟนๆหลายคนคงพอใจสำหรับคำตอบ และการกระทำแล้ว เพราะทุกวันนี้การกระทำของทั้งคู่ก็ชัดเจนเสมอ เราก็ขอแค่ให้เค้าสองคนได้มีความสุขและมีรอยยิ้มเวลาอยู่ด้วยกันตลอดไปก็พอแล้วเนอะ กองเชียร์ก็คอยเชียร์กันต่อไปค่าา

ขอบคุณข้อมูล : ดาราเดลี่ , @bow_maylada

เรียบเรียงโดย : khobkhao