เป้ย โพสต์บอกความสุข ของตนเอง

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับอดีตนางร้ายสุดสวย เป้ย ปานวาด กับสามีนักธุรกิจ ป๊อป นิธิ ที่ก่อนหน้าที่เป้ยถูกโยงข่าวลือที่ว่า “อดีตนางร้ายแม่ลูก2 สามีแอบมีเมียน้อย ที่ก่อนหน้านางร้ายคนนี้ก็เคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้ว” งานนี้ทำเอาหลายคนมุ่งไปที่เป้ยกับป๊อป ทันที ? เพราะก่อนหน้านี้ตอนที่เป้ยท้องเคยมีข่าวคล้ายๆกันมาแล้ว

แต่ถึงอย่างไรจนถึงตอนนี้ทั้งเป้ย และป๊อปเองก็ไม่ได้มีความเคลื่อนไหวใดๆเกี่ยวกับประเด็นนี้เลย ยังคงมีการใช้ชีวิตอย่างปกติ ป๊อปก็ออกไปทำงาน เป้ยก็ทำงานเลี้ยงลูกๆ น้องโปรด น้องปาลิน อยู่ที่บ้าน

และต่อมาทางเป้ยก็ได้มีการเข้าพบกับทนายเจมส์  ทนายชื่อดังที่คนในวงการบันเทิงรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเป้ยได้นำหลักฐานเอกสารมามอบไว้ให้กับทนายเจมส์หลายร้อยหน้า แต่ยังไม่มีการฟ้องร้องใดๆเกิดขึ้นจนถึงตอนนี้

แต่ถึงอย่างไรเป้ยก็ยังคงถูกจับตามองเป็นอย่างมาก และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนเป็นห่วง โดยเฉพาะแฟนคลับก็คือช่วงหลังๆมานี้เป้ยดูซูบผอมลงไปมาก เวลาโพสต์ภาพหรือว่าคลิปอะไรลงไอจีก็จะมีแฟนๆเข้ามาแสดงความเป็นห่วงเป็นใยอยู่ตลอด

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของเป้ย จะทราบดีว่าบ่อยครั้งที่เป้ย เวลาโพสต์อะไรแล้วมักจะมีคนเข้ามาคอมเมนต์แขวะ คอมเมนต์ด่าอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดที่เป้ยโพสต์ภาพตัวเองที่กำลังกินอาหารเสริมเกี่ยวกับความสวยความงามของตนเอง พร้อมแคปชั่น “Day9 #ความสุขของเป้ย”

งานนี้เป้ยก็ไม่วายมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์อย่างแรงกลางไอจีว่า “หายคันแล้วหรอ” งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาโต้ตอบรัวๆเลยว่า นางด่าคนอื่นไปทั่วแหละตัว น่าจะประสาทอ่อนๆอ่ะ , ด่าว่าให้ตัวเองก็เป็นเนาะ ประสาทหลอนยาหรือเปล่าจ๊ะ

นอกจากนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาเป็นห่วงเป้ยเยอะมากๆ ถึงเรื่องสุขภาพ พากันคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ยังไงเราก็ขอให้สาวเป้ยดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้นะคะ

ขอขอบคุณ : ppanward

เรียบเรียงโดย : khobkhao