Connect with us

บันเทิง

เปิดบ้าน มิ้นต์ ราค า 20 ล้าน ที่สร้างให้ครอบครัว

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงตั้งเเต่เด็กเลยค่า สำหรับสาวมิ้นต์ ชาลิดา ที่นับวันความสวยก็เจ้าตัวก็เปล่งประกายออร่าขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้สาวมิ้นต์นั้นมีงานเข้ามาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นต์หรือถ่ายโฆษณา รวมถึงตอนนี้สาวมิ้นต์ก็กำลังเดินหน้าถ่ายละครเรื่องใหม่อยู่ด้วย

นอกจากจะเก่งหลายด้านเเล้ว ซึ่งฝีมือการเเสดงของสาวมิ้นต์นั้นก็ต้องบอกเลยว่าก็ไม่เเพ้เพื่อนๆในช่องด้วย เเละสาวมิ้นต์ยังรักเเละทุ่มเทให้กับครอบครัวมากๆด้วย เเถมหวานใจอย่างหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ยังคอยเสริฟ์ความหวานให้ไม่หยุด

ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้สาวมิ้นต์นั้นจะถูกโยงกระเเสดราม่าของเพื่อนๆ เเต่หนุ่มภูผานั้นก็ได้ออกมาปกป้องสาวมิ้นต์ทุกครั้งเลยค่า เเละด้วยใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ความสวยตั้งเเต่เด็กทำให้เเฟนละครนั้นมักจะติดตามผลงานของสาวมิ้นต์อยู่เรื่อยๆ นอกจากนี้สาวมิ้นต์ยังมีน้องชายสุดหล่ออีกสามคนด้วย

เเละเเต่ละคนก็หล่อไม่เเพ้พี่สาวเลยค่า เเละเเต่ละคนก็เริ่มเดินตามรอยสาวมิ้นต์เข้าวงการเเล้วด้วย ซึ่งครอบครัวสาวมิ้นต์นั้นเป็นครอบครัวที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้บ้านของสาวมิ้นต์นั้นมีขนาดเนื้อที่กว้างขวาง ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว

เเละบ้านหลังนี้ยังได้มาจากน้ำพักน้ำเเรงของสาวมิ้นต์ที่ทุ่มเททำงาน จนมีบ้านหลังใหญ่ให้ครอบครัวได้สำเร็จ โดยบ้านของสาวมิ้นต์จะถูกออกเเบบมาในโทนสีขาว ทำให้บ้านดูโปร่งสบายตา เเต่ก็ยังเเฝงด้วยความหรูหราควบคู่กันไปด้วย

โดยภายในบ้านของสาวมิ้นต์นั้นกว้างขวางเเละดูอบอุ่นสบายตามากๆ ไม่ว่าจะเป็นมุมพักผ่อน มุมออกกำลังกาย ก็ดูสวยเเละลงตัวมากๆ โดยลักษณะภายนอกของบ้านเป็นทรงโมเดิร์นสไตล์อเมริกัน ที่ให้ความทันสมัยเเละอบอุ่นไปพร้อมๆกัน

พร้อมทั้งตัดกับพื้นไม้สีน้ำตาลอ่อนทำให้ดูโดดเด่นมากขึ้น เเละมีเสน่ห์ในเวลาเดียวกันด้วย เรียกว่าบ้านหลังนี้เป็นความภูมิใจของสาวมิ้นต์มากๆเลยค่า เเถมคุณพ่อเเละคุณเเม่ของสาวมิ้นต์ยังภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้มากๆด้วยละค่า

ขอบคุณข้อมูล: mint_chalida

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!