ชมพู่ โพสต์ภาพ แต่งหน้าสวยๆลงไอจี ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ของเมืองไทยอย่าง ชมพู่ อารยา กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต และที่สำคัญก็คือลูกชายฝาแฝดหมื่นล้าน  น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู นอกจากนี้ครอบครัวนี้ยังถือเป็นไอดอลของหลายๆครอบครัวในเรื่องของการเลี้ยงลูกเลยด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามชมพู่ จะทราบดีว่าเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก นอกจากเรื่องอาหารการกินที่ต้องเป๊ะแล้ว เรื่องออกกำลังกายชมพู่ก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ในหนึ่งอาทิตย์จะต้องได้ออกกำลังกายซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงยังสวยเป๊ะหุ่นปังแบบนี้

และถึงแม้ว่าตอนนี้ชมพู่จะอายุใกล้จะแตะเลขสี่แล้วก็ตาม แต่ด้วยความที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเลยทำให้ยังคงสวยเป๊ะไม่มีเปลี่ยนแปลง เหมือนคนอายุ30ต้นๆเลยก็ว่าได้ ยังคงเป็นผู้นำแฟชั่นให้กับสาวๆเรื่อยมา ขอบอกเลยค่ะว่ายืนหนึ่งของจริง

ส่วนน้องสายฟ้า น้องพายุนั้นตอนนี้ก็โตขึ้นทุกวันๆ มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเจน มีความร่าเริงแจ่มใสมีความคิดเป็นของตัวเองกล้าคิดกล้าทำน่ารักอ่อนหวาน ทำให้ทุกวันนี้น้องสายฟ้า น้องพายุ นั้นมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งอย่างที่พูดกันมาสักพักแล้ว ก็คือเรื่องทายาทคนที่ 3 ของตระกูล เพราะหลายคนลุ้นหนักมากว่าเมื่อไหร่ชมพู่จะปล่อยให้มีลูกสาวสักที ซึ่งชมพู่ก็เคยพูดไว้แล้วก่อนหน้านี้ว่ากำลังทำกิฟท์อยู่  แต่ก็ยังไม่มีอะไรอัปเดตมากนัก

จนล่าสุดชมพู่ก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮากันหนักมาก เมื่อได้แต่งหน้าตัวเองที่มีสายรุ้งพาดอยู่ตรงบริเวณตา และมีก้อนเมฆสีขาวที่ทำมาจากสำลีติดอยู่ที่ตาอีกข้างหนึ่ง ซึ่งทำเอาแฟนคลับหลายคนพากันคาดเดาว่าหรือชมพู่ต้องการที่จะบอกใบ้เรื่องลูกคนที่ 3

พากันคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น คนที่สาม น้องสายรุ้งรึป่าวน้าาาา , ปุยเมฆ สายรุ้ง , น้องสายรุ้งรึเปล่าน้า , ชื่อลูกรึป่าว , น้องสายรุ้งต้องมาแล้วนะแม่ . แม่จะใบ้ อะไรน้าาาาาาา , หรือแม่จะมีน้องอีกคน น้องสายรุ้ง สรุปแล้วจะเป็นการใบ้เรื่องลูกคนที่ 3 หรือไม่นั้นคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl , nottvisrut

เรียบเรียงโดย : khobkhao