กอล์ฟ เบญจพล อัพเดทหน้าใหม่

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมในวัย 49 จะเข้า 50 ปี สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล ซึ่งเหตุผลที่ตัดสินใจทำนั้นไม่ได้ตั้งใจจะให้หนุ่มหรือว่าอะไรแต่เป็นเพราะจมูกของตัวเองใหญ่ขึ้น เรียกได้ว่าใหญ่ขึ้นกว่าเดิมจนหลายคนแอบโฟกัสผิดจุด นักแสดงที่ทำงานร่วมกันควรจะได้โฟกัสกับบทตรงหน้าแต่ก็ต้องมาหลุดขำเพราะกอล์ฟ

งานนี้เจ้าตัวเลยตัดวสินใจทำศัลยกรรมกับคุณหมอชื่อดังของไทยอย่าง หมอสอง โดยมีการทำจมูก ทำปากกระจับ และทำคางด้วย เรียกได้ว่าเจ็บตัวทีเดียวครบสูตร ซึ่งเจ้าตัวก็มีการออกมาอัพเดทภาพให้ดูเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้ยังไม่ค่อยยุบเลยดูไม่ออกว่าเป็นยังไง

แต่ล่าสุด เมื่อเจ้าตัวออกมาอัพเดทก็ทำเอาหลายคนเข้ามาชมสนั่น เพราะหน้าเริ่มเข้าที่แล้ว แถมปากก็ยุบเห็นความเป็นปากกระจับชัดเจน งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นว่า “จะยุบลงอีกแค่ไหนน้อออออ🤪🤔 #ลุ้นวนๆไปทุกวัน🤣🤣 @pui_kotchaphan” ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมสนั่นเลย

ลดลงไปเยอะเลยค่ะ , หล่อหล่อค่ะ , ใจเย็นๆนะค่ะเดี๋ยวก็ยุบค่ะ หนูก็เคยไปทำมากว่าจะเข้าที่ตั้งสามเดือนแนะ ตอนทำมาใหม่ๆมีแต่คนพูดกระทบกระทั่ง ว่าเบี้ยวมั้งแหละ ของเก่าสวยกว่า ไม่เข้ากับหน้ามั้งล่ะ โอ๊ยสารพัด แต่ไม่สนไม่แคร์ พอเข้าที่ล่ะมันทำให้หนูมีความมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ดูดีดูสวย หนูขอเป็นกำลัง ใจให้พี่นะค่ะ สู้ๆๆๆๆๆค่ะ👏👏

ปากกระจับสวยมาก , หล่อขึ้นทุกวัน😁 ดูดีมาก😁👍 , ขอให้มั่นใจในตัวเอง เหมือนเดิม นะคะ ถึงแม้ จะหล่อ มากกก ชอบที่สุด ตั้งแต่ บท อึ่ง ใน ธรณีนนี่นี้ใครครอง หมวดแน่ ใน 12 ราศี ละครที่ตราตรึงใจ คะ❤️❤️❤️😍😍😍😍😍😍,หล่อขั้นเทพเลยค่ะ❤️

หล่อเลย รอๆๆๆ นะพี่ , ❤️❤️❤️❤️ , เหมือนจะเข้าที่แล้วนะคะ , หล่อมากค่ะคุณ แฝดคุณกรรชัยป่ะเนี่ย ,เริ่มเล็กลงแล้วนะคะ 😊 เดี๋ยวคงลงอีก ค่ะ , ดูดีอะพี่ ,หล่อมากๆ 👍🏻 ไปทำมั่งดีฝ่า😁 ,จมูกจะยุบลงอีกค่ะ ประมาณ 3 เดือน. ปากกระจับสวยมากจ้า. จริงๆจ้า

เรียกได้ว่าตอนนี้แววหล่อมาเลยค่าาาา ยังไงก็อดใจรออีกนิด 2-3 เดือนถ้ายุบหมดทั้งหน้าแล้วต้องเป๊ะแน่นอน ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ทำศัลยกรรมออกมาแล้วได้ผลตอบรับดีมากเพราะมีแต่คนทักว่าหล่อขึ้น และมีความบละม้ายคล้ายกับพระเอกดังเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ golfbenjaphon

เรียบเรียงโดย : khobkhao