อาม โพสต์ภาพล่าสุด ทำชาวเน็ตเเห่ทัก

กว่าที่เจ้าตัวจะเป็นศิลปินที่โด่งดังในทุกวันนี้ เรียกว่าสาวอาม ชุติมา นั้น ต้องผ่านปัญหาหลายอย่างที่เข้ามาในชีวิตไม่น้อย ซึ่งก่อนหน้านี้สาวอามได้มีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์เพลงกับเจ้าของค่ายเก่า จนทำให้ต้องเกิดเรื่องฟ้องร้องกันเกิดขึ้น จนสาวอามขอออกมาประกาศตัวออกจากค่ายดังกล่าว

ซึ่งหลังจากออกมาจากค่ายเเล้ว สาวอามก็เริ่มที่จะมีผลงานเพลงมากขึ้นเรื่อยๆ เเละเพลงส่วนใหญ่เจ้าตัวยังเป็นคนเเต่งเองเเละร้องเองด้วย ทำให้ผู้ใหญ่หลายคนเริ่มเห็นเเววศิลปินเเละความสามารถของสาวอามอีกครั้ง จนในที่สุดสาวอามก็โด่งดังไม่เเพ้ศิลปินค่ายเก่าเลยค่า

ที่ผ่านมาสาวอามนั้นกล้าที่จะเผชิญกับปัญหาต่างๆเข้ามามากมาย จนในที่สุดสาวอามก็ได้ทำฝันของตัวเองเป็นจริง โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยภาพบ้านหลักใหม่มูลค่าหลายล้านบาท ที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำเเรงของตัวเอง พร้อมทั้งของใช้ยี่ห้อเเบรนด์เนมอีกมากมาย

นอกจากหน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จเเล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ดูเหมือนจะพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ก็คงจะเป็นความสวยน่ารักของสาวอาม ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เเต่สิ่งหนึ่งที่ยังดูไม่เปลี่ยนไปก็คงจะเห็นหุ่นของสาวอามนี่ละค่า

ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี หุ่นของสาวอามก็ยังคงเพรียวบางอยู่เสมอ จนหลายคนต่างอิจฉาในหุ่นอันเป๊ะปังของสาวอามไปตามๆกัน เเละไม่ว่าจะหยิบจับเสื้อผ้าชุดไหนมาใส่ สาวอามก็ยังคงดูเด็กอยู่ตลอด ด้วยรูปร่างเเละหุ่นของเจ้าตัวที่เล็กมาๆนั้นเอง

ล่าสุด สาวอามได้ออกมาโพสต์ภาพ ใส่เสื้อคอกว้าง โชว์เอว ใส่กางเกงยีนส์ ดูสวยเก๋เเละน่ารักเอามากๆ เเต่สิ่งที่สะดุดตาชาวเน็ตก็คงจะเป็นหน้าอกหน้าใจของสาวอามที่ดูตูมต้ามมากขึ้น คล้ายกับว่าสาวอามนั้นไปอัปสวยขึ้นมาเลยค่า

โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า “เป็นคนมีปม…มีนมแต่คนอื่นมองเป็นกระดาน 😝 “งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์พร้อมทั้งกดไลท์กันสนั่นเฟซบุ๊กกันเลยทีเดียว เเบบนี้เค้าเรียกว่าสวยซ่อนรูปจ้า ถึงจะมีหรือไม่มีสาวอามก็ดูสวยน่ารักเสมอจ้า

ขอบคุณข้อมูล: อาม ชุติมา

เรียบเรียงโดย: khobkhao