โย่ง เผ ยภาพคุณแม่ ของ แต้ว ในงานคุณพ่อ

เป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัว เตมีรักษ์ เลยค่ะ สำหรับการจากไปของคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ พ่อของนางเอกสาวแต้ว ณฐพร ที่จากโลกนี้ไปตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งทางครอบครัวก็ได้มีการจัดงานศพอย่างสมเกียรติ มีแขกมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

โดยมีการพระราชทานเพลิงศพไปเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา จากนั้นแต้วและครอบครัวก็ได้นำอัฐิของคุณพ่อณรงค์ไปลอยอังคาร ซึ่งก็มีภาพออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวแต้วด้วยนะคะ

และต่อมาก็เกิดเรื่องเศร้ากับคนในวงการบันเทิงอีกเมื่อทาง พันเอก (พิเศษ) สุรชัย มณีเทศ  คุณพ่อของนักร้องหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ เกิดเสียชีวิตจากโรคไขกระดูกเสื่อม ด้วยวัย 69 ปี ซึ่งก็ได้สร้างความเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมากกับโย่ง และทางครอบครัว

โดยโย่งมีการโพสต์ภาพคุณพ่อ พร้อมแคปชั่น “นอนหลับฝันดีนะพ่อ… แล้วสักวันหนึ่ง เราจะเจอกันใหม่นะครับ… รักพ่อสุดหัวใจ ❤” จากนั้นทางด้านของแต้วที่เพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปเหมือนกันก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า  “เสียใจด้วยค่ะพี่โย่ง เข้มแข็งนะคะ กำลังใจอยู่ตรงนี้ค้า”

โดยโย่งนั้นเสียใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว พร้อมทั้งมีการเปิดใจกับสื่อด้วยว่า “คราวหน้ามาเกิดเป็นลูกผมบ้างก็ได้ เราจะได้มีโอกาสมาเจอกันใหม่”  โดยโย่งจัดงานสวดอภิธรรมศพของคุณพ่อที่วัด พระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน)

ล่าสุดโย่งได้เผยภาพสุดอบอุ่น เมื่อทางแม่นิด แม่ของแต้วและหมอเต๋าพี่สาวแต้ว เดินทางมาร่วมงานศพและจับมือให้กำลังใจแม่ของโย่ง โดยโย่งเขียนแคปชั่นว่า “ภาพที่คุณแม่ทั้งสองท่านให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เป็นภาพที่อบอุ่นที่สุดเลยครับ ❤ ขอบคุณคุณแม่นิดและพี่เต๋าสำหรับกำลังใจนะครับ ❤@nidt @taonatwadee @taewaew_natapohn”

จากนั้นแต้วก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แล้วพวกเราจะต้องผ่านกันไปให้ได้นะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻”  จากนั้นโย่งก็เข้ามาตอบกลับว่า  “ให้รักเป็นพลังครับ สู้ๆ❤️” อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งแต้ว และโย่งเลยนะคะ กับการจากไปของคุณพ่อ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : yongarmchair , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao