Connect with us

บันเทิง

พระ-นางตัวท็อป หลุดโผไม่ได้ถ่ายปฏิทิน

ยังคงเป็นข่าวเม้าท์ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเลยละค่าาา สำหรับกรณีที่สื่อดังออกมาเม้าท์ว่า ปีนี้พระเอก-นางเอกตัวท็อปไม่ติดโผถ่ายปฎิทินช่อง 3 ทั้งๆที่เคยถ่ายทุกปี งานนี้แฟนคลับหลายคนต่างก็กังวลว่าจะเป็นพระ-นางที่ตัวเองชื่นชอบหรือเปล่านะ ?

ล่าสุด พิธีกรรายการ ตกมันส์บันเทิง ก็ได้ได้ออกมาใบ้ต่อว่า ….พระเอกที่ไม่ติดโผถ่ายปฎิทินครั้งนี้ตัวสูง สูง เคยมีข่าวฉาวกับสาวในวงการบันเทิง แต่คนที่มาเสียบเนี่ยอยู่ในแวดวงไฮโซ เป็นพระเอกไฮโซ ทุกคนขนานนามว่าเป็นไฮโซ ใบ้ก็แล้วกันว่าครอบครัวเป็นเจ้าของธุรกิจห้าง โรงแรมและตัวเค้าเองก็ทำธุรกิจของกินด้วย

ผู้หญิงนี้เคยเป็นคู่จิ้นคู่จิ้นที่โด่งดังอันดับต้นๆ ส่วนคนที่มาเสียบแทนเนี่ยแหล่งข่าวคนเดิมบอกว่า เธอไม่ธรรมดาเพราะมีความน่ารักสดใส คนที่ถูกเขี่ยทิ้งขออนุญาตพูดน้อยหน่อย คนที่มาเสียบนางเอกคนนี้เหมือนพึ่งย้ายช่องมาไม่กี่วันเองนะ พึ่งย้ายช่องมาแล้วใส่เสื้อซ้ำกับนางเอกอีกคนอะนะ แล้วการเปิดตัวก็คือโพสต์กับผู้บริหารทางช่อง 3 ในไอจี

งานนี้ชาวเน็ตก็เลยออกมาชี้เป้าว่า พระเอกคนนั้นก็คือ บอม ธนิน และคนที่มาเสียบแทนบอมคือ พีช พชร และทางฝั่งของ นางเอกก็คือนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และคนที่มาเสียบคือนางเอกสาว โบว์ เมลดา จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

พีช พชร แทน บอม ธนิน โบว์ เมลดา แทน มาร์กี้

พีช ปีนี้มี , ชัวร์😁 , จริงหรอค่ะ , จริง , ชัวร์ ใบ้มาขนาดนี้ , ใครคือ บอม ธนิน? ใครคือ โบว์ เมลดา? รุ้จักแต่สันติสุข กับจินตรา 555 , พีช พชร @ โบว์ เมลดา😚😚😚😚😚😚😚จะรอชมจร้า

มาร์กี้มีงานเพียบ ทำช่องยูทูปของตัวเองเลี้ยงลูก ทำเค้กขาย ฯลฯ ทำข่าวสมัยนี้เขาnew normalแล้ว ใช้คำเขียนข่าวไม่น่ารัก , มาร์กี้เค้าไม่มีงานช่องแล้ว มีลูกไม่มีเวลารับละครแล้ว แต่พวกยูทูป งานนอกมันไม่ใช้เวลามาก ไม่ได้ถ่ายไม่แปลกใจ แต่คำที่ใช้แรงไป

ส่วนจะใช่ บอม และ มาร์กี้ จริงหรือไม่นั้นก็ต้องรอดูตอนปฎิทินช่อง 3 ออกมานะคะ ยังไงก็ฟังไม่ฟันธงเพราะเป็นแค่การใบ้ของนักข่าว และการวิเคราะห์จากคำใบ้เฉยๆอาจจะไม่ใช่หรืออาจจะใช่ก็ได้ ต้องรอคอนเฟิร์มจากทางช่องอีกทีค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการตกมันส์บันเทิง

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!