Connect with us

บันเทิง

ปราง-ไม้ เล่นละครคู่กันครั้งแรก

เป็นนักแสดงสาวที่สวยออร่ามากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ หวานใจตัวจริงของแร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี ถ้าใครที่ติดตามปรางจะทราบดีว่านอกจากการทำงานที่เป็นมืออาชีพแล้ว ปรางยังเป็นคนที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งทานอาหารที่มีประโยชน์ อาหารเสริม รวมไปถึงการออกลังกายทำให้ปรางนั้นสวยเป๊ะ หุ่นปังอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของปรางจะทราบดีว่าตอนนี้ปรางกำลังมีละครออนแอร์ เรื่อง “เมียอาชีพ” ของทางช่อง 3 ขอบอกเลยค่ะว่าแซ่บมากๆๆ โดยเป็นผลงานที่ควบคุมการผลิตโดย อุ๊ – พัชนี จารุจินดา ที่ผลิตโดยบริษัทสเต็ปออนเวิร์ด จำกัด ซึ่งละครออนแอร์ไปแล้ว 2 อีพี

โดยเรื่องนี้ปรางประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อ ไม้ วฤษฎิ์ ขอบอกเลยค่ะว่าเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเป็ละครเรื่องแรกที่ทั้งสองได้มาแสดงร่วมกัน มีทั้งฉากโรแมนติก ดราม่า ครบรสเลยทีเดียว โดยไม้รับบทเป็น ดิศ กษิดิศ หนุ่มหล่อรวยไฮโซที่มีสาวสวยอยู่รอบตัว

ส่วนปรางรับบทเป็น ดาว และเปลี่ยนชื่อมาเป็น ชลลดา หญิงสาวผู้งดงามราวภาพฝัน ซึ่งปรางนั้นขอบอกเลยค่ะว่าสวยเป๊ะปังมาก ออกมากี่ฉากๆก็เป๊ะเว่อร์ตลอด ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ดูแพงมีรสนยมที่สำคัญมีความแซ่บเบาๆอยู่ตลอดเลยด้วย

และล่าสุดกับอีพี 2 ก็ได้รับคำชื่นชมจากแฟนละครเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว มีทั้งชมละคร ชมไม้ แต่ที่เยอะมากๆๆก็น่าจะที่แฟนละครที่ชื่นชมปราง พากันคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น ใครที่ช่วงนี้ไม่มีอะไรดูจะทำอะไรก็เบื่อแนะนำเรื่องนี้เลยจ้าปรางคือสวยมากคอสตูมคือดีย์เว่อ ไม้ คืองานดีมาก เดินเรื่องดีเร็วพอสมควรพลอตเรื่องน่าสนใจจ้า

, ดีย์จริง พระนางเคมีลงตัวมากเลดี้ปรางสวย ไม้หล่อ คือแบบ อยากให้ถึงepหน้าเร็วๆรอไม่ไหวแล้ว #เมียอาชีพ , เลดี้ปรางค์สวยโคตร เป็นผู้หญิงที่มองเพลินตาจริงๆอะ นี่ชอบตาพี่เขามากเอาจริงๆชอบตั้งแต่เล่นบางระจันล่ะ จนถึงจุดนึงที่พี่เขาเป็นที่รู้จักมากๆก็ยินดีด้วยจริงๆเลยค่ะ แงงงง

, ปรางคือสวยมากจิงง ชอบตั้งแต่แสดงเรื่องเซ็ตกามเทพเรื่องนี้คือสวยขึ้นมาอีกอ่ะ บ้าบอมากกก 5555 แสดงดีด้วยยย ปลื้มมมม สวยโว้ย สวยจริงงง , เข้าแท็กมาครึ่งนึงชมละครครึ่งนึงชมความสวยของคุณปราง คุณเขาสวยจริงๆค่ะแม่

ขอขอบคุณ : ladiiprang , #เมียอาชีพ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!