คอมเมนต์ ก้อย หลังมีข่าว พอร์ช จีบ

พอโสดแล้วโดนจับตาเลยละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง พอร์ช ศรัณย์ เพราะไม่นานมานี้ถูกสื่อดังตั้งข้อสงสัยว่ากำลังตามจีบนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ก้อย อรัชพร หรือเปล่า ? เพราะเดี๋ยวนี้เห็นฝ่ายชายเข้าไปคอมเมนต์ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ในไอจีของก้อยตลอดๆ

จนเกิดการตั้งคำถามว่า หนุ่มพอร์ชกำลังตามจีบ หรือคู่นี้กำลังคุยกัน ซึ่งก็มีบางกระแสที่บอกเลยว่า ก้อยหนีไป ! แต่ไม่นานทั้งคู่ก็ได้ออกมาตอบแล้ว เริ่มที่สาวก้อยที่ออกมาตอบเลยว่า……สถานะหัวใจตอนนี้โสดมาก และเห็นข่าวแล้วก็ งง เพราะไม่เคยเจอพอร์ชและไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ยืนยันพอร์ชไม่เคยมีการทักข้อความส่วนตัวมาจีบ

ทางด้านพอร์ชเอง ก็ออกมาตอบแล้วว่า ไม่ได้จีบก้อยแต่การที่เข้าไปกดไลค์และคอมเมนต์ให้ก้อยนั้นเพราะต้องการจะแกล้งรุ่นพี่คนสนิทที่ชื่นชอบสาวก้อยเท่านั้น ตอนนี้หัวใจของตัวเองก็โสดสนิทเหมือนกันและขอโสดยาวๆเพื่อโฟกัสกับงานก่อน

งานนี้เมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมของสาว ก้อย ก็จะเห็นเลยว่า หนุ่มพอร์ช พึ่งมีการคอมเมนต์เมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้วเหมือนที่เจ้าต้วบอกจริงๆ และคอมเมนต์แค่อิโมจิคอนเท่านั้น ซึ่งสาวก้อยเองก็มีการตอบกลับด้วย อิโมจิคอนเหมือนกัน

และมีการชักชวนหนุ่มพอร์ชเพื่อไปออกรายการ “ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ” ที่กำลังทำกับเพื่อนสาวอีก 2 คนด้วย เพราะก้อยเข้ามาคอมเมนต์ตอบพอร์ชว่า “@porshe_saran เชิญมาออกรายการได้ไหมคะ 🤣 🙏🏻@dreamapichaya @nattynantanat”

ก็คงจะรู้จักและเคารพกันในฐานะรุ่นพี่ รุ่นน้องนั่นแหละค่ะ ตอนนี้ทั้งคู่ยืนยันเลยว่าไม่ได้จีบและยังโสดสนิททั้งคู่ หนุ่มพอร์ชนั้นออกตัวก่อนเลยว่า ขอโสดยาวๆ โฟกัสกับงานดีกว่า เอาเป็นว่าใครที่บอกให้ก้อยหนีไปนั้นก็ไม่ต้องห่วงแล้วนะคะไม่มีอะไรจริงๆ

งานนี้ก็แอบเห็นใจหนุ่มพอร์ชเหมือนกันค่ะ เพราะแค่มีข่าวโดนจับสังเกตก็มีหลายคนบอกให้ฝ่ายหญิงหนีไป ทำเอาเจ้าตัวแอบนอยด์เหมือนกันเลยว่า ขนาดนั้นเลยหรอ เราน่ากลัวขนาดนั้นเลยหรอ 55555 แหม สงสัยต้องโสดยาวๆไปก่อนจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ goyyog ,porshe_saran

เรียบเรียงโดย : khobkhao