ลาล่า อาร์สยาม ขออัพสวย ทำเสร็จเเล้วละมุนมาก

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยอารมณ์ดี ที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวลาล่า อาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องเจอกับกระเเสที่เข้ามาบูลลี่อย่างหนัก ซึ่งหลายคนต่างมองว่าสาวลาล่านั้นมีรูปร่างหน้าตาที่ไม่เหมาะสมกับเเฟนหนุ่ม พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าสาวลาล่านั้นดูเหมือนเป็นคุณเเม่ของหนุ่มเล็กมากกว่าเป็นเเฟน

งานนี้ทำเอาสาวลาล่าถึงกับเสียเซลฟ์ไปเลย จนเจ้าตัวทนกระเเสบลูลี่ไม่ไหว จนต้องออกมาขอประกาศถอยห่างกับเเฟนหนุ่ม ทำเอาเเฟนคลับของสาวลาล่าต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เเละเข้ามาให้กำลังใจสาวลาล่ากันอย่างล้นหลาม

หลังจากที่ออกมาขอถอยห่างความสัมพันธ์ ทางด้านหนุ่มเล็กก็รีบเดินหน้าง้อสาวลาล่าเป็นการด่วน จนสุดท้ายสาวลาล่านั้นก็ยอมใจอ่อนกลับมาคืนดีกับหนุ่มเล็กอีกครั้งเเละการกลับมาครั้งนี้สาวลาล่ายังได้เปลี่ยนตัวเองใหม่ลบคำสบประมาทของชาวเน็ตด้วย

โดยสาวลาล่าได้ตั้งใจออกกำลังกายเเละลดน้ำหนักดูเเลใส่ใจรูปร่างตัวเองอย่างจริงจัง จนน้ำหนักของสาวลาล่านั้นลดไปเป็น 10 กิโล เเถมความสวยยังเพิ่มมากขึ้นด้วย เเละที่สำคัญสาวลาล่ายังเปลี่ยนลุคในการเเต่งหน้าใหม่เป็นสาวหวานดูอ่อนเยาว์ลงกว่าเดิมมาก

จนทำเอาเเฟนคลับถึงกับทักเป็นเสียงเดียวกันว่าลุคใหม่ของสาวลาล่านั้นดูสวยเเละเด็กลงมากๆ พร้อมทั้งยังขอให้สาวลาล่าเเเต่งหน้าทำผมลุคนี้ไปตลอดด้วย เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ทั้งงานเเละความรักก็เเฮปปี้ไปหมดเลยค่า

ล่าสุดสาวลาล่าได้ออกมาโพสต์ภาพขณะกำลังอัปความสวยโดยการเปลี่ยนโหงวเฮ้งด้วยการทำคิ้วใหม่ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “คิ้วเบ๊ะปัง คิ้วสวย เว่อร์วัง ถูกใจ คิ้วงามเฉิดฉายไฉไล งามถูกใจนะเออ ขอบคุณอาจารย์ติ๊กนะคะ @punwareebrows

ที่เปลี่ยนคิ้วใหม่ให้ #คิ้วคือมงกุฎของหน้า ใครที่อยากมีคิ้วสวยๆ จัดได้เลยคะ ที่อีสาน มี2จุดนะคะ ที่ อุดรธานี และ ขอนแก่นคะ ส่วนที่กรุงก็อยู่แถวๆห้วยขวาง-รัชดาคะ ?? “เรียกว่าคิ้วใหม่ของสาวลาล่านั้นปังเเละดูสวยรับกับใบหน้ามากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: lala_bigflower

เรียบเรียงโดย: khobkhao