แก๊ งนางฟ้ารวมตัว แต่สมาชิกไม่ครบ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องปกติของ ดารา -ซุปตาร์ หรือคนบันเทิงบ้านเราที่จะมีแก๊งเพื่อนสนิทคนในวงการด้วยกัน เพราะมีหลากหลายแก๊งมากมาย อาทิเช่น แก๊งนางฟ้า , แก๊งน้ำแข็งใส , แก๊งเฟอร์บี้ , แก๊งลูกเจี๊ยบ ซึ่งแต่ละแก๊งก็จะมีสไตล์และกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป

และ 1 ในแก๊งดาราที่ดังมากก็คือ แก๊งนางฟ้า เพราะว่ามีมิตรภาพที่ยาวนานเป็น 10 ปีประกอบไปด้วย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ (เจนนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร) , นานา ไรบีนา , วุ้นเส้น วิริฒิพา , แอน อลิชา ,  เจนสุดา ปานโต , พอลล่า เทเลอร์ และคริส หอวัง

ล่าสุด แก๊งนางฟ้าก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวันเกิดของสาว เจนสุดา ซึ่งเป็นธรรมเนียมปกติของแก๊งนี้อยู่แล้วที่มาพร้อมหนัากันในโอกาสพิเศษแบบนี้ แต่งานนี้ก็มีสมาชิกไม่ครบ สาวพอลล่าหลายคนก็เข้าใจเพราะอยู่ต่างประเทศกับครอบครัว แต่สาว คริส ทำไมถึงไม่มารวมแก๊งนานแล้ว ?

งานนี้หลังจากที่สาว นานา ออกมาเผยภาพแก๊งนางฟ้าพร้อมแคปชั่นว่า “อะไรคือการพบเจอแล้วคุยกันเรื่องวีรกรรมวันเก่าๆในโอกาสวันพิเศษเพื่อ @janesuda love you guys ต่อกันติดเสมอ 💞” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต้องเข้ามาถามหาคริสเลยละค่าาา

เพราะเมื่อมีภาพสมาชิกแก๊งนางฟ้าไม่ครบก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงสมาชิกที่หายไปเลยว่า “คิดถึงพี่คริส” และงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเสริมเลยว่า “วันเกิดคริสที่ผ่านมา เพื่อนเยอะมากกก 5555555” อุ๊ย มันยังไงกันคะเนี่ย

นอกจากนี้ชาวเน็ตในเพจต่างๆยังแอบสงสัยด้วยว่า คริสกับเจนนี่ยังไม่คืนดีกันอีกหรอ เพราะย้อนไปก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าสาวๆทะเลาะกัน นั่นก็คือวุ้นเส้น -คริส ทะเลาะเจนนี่ แต่ภายหลังวุ้นเส้นก็เข้ามาปรับความเข้าใจแล้วก็เป็นเหมือนเดิมแต่กับ คริส ไม่รู้ยังไง

งานนี้ก็ต้องรอถามสาวๆแก๊งนางฟ้าเองว่ารอยร้าวระหว่างสองคนนี้ยังมีอยู่อีกหรอ หรือว่าสาวคริสได้ออกจากแก๊งนางฟ้าไปแล้วกันแน่ ก็ต้องรอสาวๆออกมาอัพเดทอีกทีค่ะ เชื่อว่าเรื่องนี้แฟนคลับแก๊งนางฟ้าเองก็คงสงสัยอยู่ไม่น้อย

ขอบคุณข้อมูล : @ nanarybena

เรียบเรียงโดย : khobkhao