Connect with us

บันเทิง

แพท โดนแซวหลังโชว์ชุดว่ายน้ำ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด และแม้ตอนนี้จะเป็นคณแม่ลูก 1 แล้วแต่ก็ยังสวย แซ่บ อยู่เลย โดยเฉพาะช่วงนี้ที่จะถูกแซวเป็นพิเศษว่าฮอตมาก

เพราะการแต่งตัวของแม่แซ่บมากทำเอาหลายคนแซวเลยว่า ฮฮตกว่าแดดประเทศไทย แถมก่อนหน้านี้ก็ถูกเพื่อนคนบันเทิงอย่าง อ้น ศรีพรรณ ถ่ายคลิปแซวตอนที่เจ้าตัวใส่บิกินี่มากองถ่าย ซึ่งแพทก็บอกเลยว่า กองถ่ายอยู่ทะเลก็ต้องแต่งตัวแบบนี้แหละแม่

ล่าสุด หลังจากที่ยกกองไปถ่ายทำที่ทะเลแม่แพทก็ได้พาลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องเรซซิ่ง ไปด้วย งานนี้หลังจากมีเวลาว่างแม่ก็พาน้องเรซซิ่งไปเล่นน้ำ ซึ่งตัวเองก็มาในชุดว่ายน้ำสีดำที่มีชายผ้ายาวลากลงมา งานนี้ทำเอาหลายคนแอบแซวเลย

อาทิเช่น ชุดว่ายน้ำผสมชุดราตรีไหมคะแม่😆😆👍👍😘😘 , ผ้าเหลืออ่ะเนอะ🤣 , หุ่นดีจังค่ะ😍 , แซ่บมากแม่ ระวังเหยียบชายชุดนะคะ😄 ,สวยงามเซ็กซี่รักน้าๆ💞💞💘แพทครับชอบๆ💦💦💦 , ชุดแม่แทงตาบอดมากแม่🤣🤣🤣,ชุดว่ายน้ำ​ พี่เเพทสวยอ่ะ​ เก๋ไก๋มากๆ​ เริ่ดๆ

งานนี้โดนแซวเบาๆเลยว่า ชุดว่ายน้ำผสมชุดราตรีรึเปล่าคะแม่ แหม เรียกได้ว่าดารา-ซุปตาร์ทั้งหลายของเราไม่เคยใส่ชุดว่ายน้ำธรรมดาเลยจริงๆจะต้องมีชุดแซ่บ ชุดแปลก ชุดเก๋ออกมาให้แฟยคลับได้ร้องว๊าวและตามกดไลค์กันตลอด

เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่หลายคนชอบมากเพราะคู่นี้มีความเป็นธรรมชาติและตัวติดกันตลอดๆ และน้องเรซซิ่งก็เป็นเด็กน่ารัก อารมณ์ดี แถมยังเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาเลย เรียกได้ว่าตอนนี้น้องเรซซิ่งก็ฮอตไม่แพ้แม่แพทเลยค่ะ

เป็นคุณแม่ลูก 1 ที่สวยและแซ่บมากค่าาา ยังไงก็ขอให้แม่แพทมีรอยยิ้มที่สดใสแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ ตอนนี้ก็กำลังไปได้สวยเลยทั้งเรื่องการงาน และเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มรุ่นน้องนอกวงการอย่าง ก๊อต ด้วยแหม ลงตัวสุดๆเลยตอนนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!