ตุ๊กกี้ ตอบกลับแซ่บ หลังชาวเน็ตลั่นไม่ดูรายการ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกสาวมากความสามารถคนนึงของวงการบ้านเราเลยละค่าาา สำหรับ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ เพราะนอกจากจะเป็นนักแสดงตลกชื่อดังแล้ว เดี๋ยวนี้ยังมีบทบาทพิธีกรกรเข้ามาด้วย ซึ่งตุ๊กกี้ก็ทำได้ดีไม่แพ้กันเลย และตอนนี้ก็มีงานเข้ามารัวๆ

แต่ในขณะที่เจ้าตัวกำลังฮอตสุดๆกลับมีชาวเน็ตบางคนประกาศเลยว่า ……ถ้ารายการไหนมีตุ๊กก็จะไม่ดู งานนี้ตุ๊กกี้ก็มีการตอบกลับไปเบาๆ 1 สเต็ป และได้นำมาโพสต์ในเฟซบุ๊คของตัวเองเพื่อตอบกลับอีกรอบ จะว่ายังไงและแซ่บขนาดไหนไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้หลังจากที่มีชาวเน็ตคอมเมนต์ถึงตัวเองว่า “รายการไหนมีอีตุ๊กกี้ไม่ดูครับ” เธอก็ได้ตอบกลับเลยว่า เกิน และได้ออกมาโพสต์พร้อมแคปชั่นแซ่บว่า “นายก็เกินไป งานนี้นายต้องเลิกดูทีวีเลยนะ เพราะรายการเราเยอะมาก ?????# เม้นดีอีสีต้องตอบ ????”

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น ทำงานของเราไปค่ะ อย่าได้แคร์ มีทุกที่เรื่องแบบนี้ มีทั้งรัก มีทั้งเกียจ หากจะเก็บทุกคำพูดของคนที่เกียจเรา มาคิด คงใช้ชีวิตยาก ปลอยมันไปค่ะ , ไม่ยอมกินยาตามหมอสั่ง พออาการกำเริบก็มาเม้นคนอื่นไปทั่ว55555,อย่าไปสนเลยแม่ รายการใดมีแม่ สีสันสุดๆ

ชอบตุ๊กกี้ในตลกหกฉากมากค่ะ , แล้วแต่มันเลยแม่555 , ชอบตลกหกฉากมากก ขอบคุณนะคะ เล่นดีมากก , ดูแม่ทุกวันคับ รายการแน่นมาก. ชอบแม่. อ่านข้าว คุ่พี่อาม. กากันต์ มากคับ , รักพี่ตุ๊กกี้นะคะ ติดตามทุกผลงานของพี่ตุ๊กกี้เลย ♥️ ,ชอบดูค่ะ เก่งและฉลาด ใด้ทุกบทบาท

รักน้องตุ๊กกี้ค่ะเป็นธรรมชาติดีค่ะชอบมากๆ , หยอกแรงมากครับ แต่เป็นเพื่อนสนิทกับพี่ตุ๊กกี้แล้วก็อาจจะหยอกแบบตรงข้าม ถ้าไม่ใช่นี้เพื่อนก็ถือว่าแรง แต่คิดบวกไว้ดีกว่าว่าดูพี่ตุ๊กกี้แล้วอดขำบ่ไหวกลัวใจขาด เลยไม่อยากดู555 FC ผมตุ๊กกี้นะครับ♥️,ไม่ดูก่ไม่เป็นไรนี้ค่ะ นี้คือคำพูดเหรอค่ะ แต่พวกเราดูค่ะสนุกสนาน ไม่เครียดเหมือนคุณค่ะ???

แหม แซ่บจริงๆค่ะ บอกเลยว่างานนี้ ชาวเน็ตคนนั้นอาจจะได้เลิกดูทีวีไปเลยก็ได้เพราะรายการเยอะมาก ก็เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้สาวตุ๊กกี้ด้วยนะคะ ใครจะไม่ชอบหรือต่อต้านแค่ไหน เราตั้งใจทำงาน และทำหน้าที่ที่ได้รับหมอบหมายให้ดีที่สุดก็พอแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : Tukky Sudarat

เรียบเรียงโดย : khobkhao