Connect with us

บันเทิง

ตู่ โพสต์ภาพคู่ลูกสาว เพลง ชนม์ทิดา ใน รพ.

เป็นนักร้องที่สวยและเก่งจริงๆค่ะ สำหรับ ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย โดยตู่นั้นอยู่ในวงการร้องเพลงมานานหลายสิบปี และมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมากๆ แม้ว่าปัจจุบันจะอายุ59 ปีแล้วก็ตาม ตู่นั้นทั้งเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายใส่ใจเรื่องของสุขภาพเป็นอย่างมาก ทำให้ทุกวันนนี้ยังคงสวยเป๊ะไม่มีเปลี่ยน

แล้วอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตู่ นั้นมีลูกสาวหนึ่งคนกับอดีตสามีอย่าง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ นั่นก็คือ เพลง ชนม์ทิดา ซึ่งหลังจากที่ตู่เลิกรากับอดีตสามี ก็เดินหน้าทำงานเลี้ยงดูเพลงมาเป็นอย่างดี เป็นทั้งแม่ ทั้งเพื่อน ทั้งพี่น้อง ให้กับเพลง ซึ่งเพลงเองก็น่ารักมาโดยตลอดแทบไม่มีเรื่องให้แม่ต้องปวดหัวเลย

แถมตู่ยังส่งเพลงไปเรียนที่ต่างประเทศด้วย ซึ่งเพลงก็เพิ่งเรียนจบเมื่อไม่นานมานี้เอง แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าตู่กับเพลงนั้นสนิทกันมากๆๆ มีอะไรที่เหมือนกันหลายอย่าง ทั้งเรื่องความสวยออร่า เรื่องของการร้องเพลง โดยเพลงนั้นน้ำเสียงดีไม่แพ้แม่เลยทีเดียว

แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วงตู่หนัก เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่กับ เพลง และคุณหมอพยาบาล ที่โรงพยาบาลแถมบริเวณคอของตู่ยังมีผ้าปิดแผลอยู่ด้วย โดยตู่ได้เขียนแคปชั่นว่า “Standby me .. ผ่านไปด้วยดี เมื่อเข้านี้ ขอบคุณ เพลงลูกรัก นะลูก

รวมทั้งน้องๆ พยาบาล รพ ศิริราชปิยมหาราชการุณย์ ก่อนกลับ ขอบคุณตัวเองให้น้องเพลงพาไปทาน โอศรีม ร้านโปรดของมามี้ ขอบคุณ นันทิ เค้าซะหน่อย” งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความเห็นกันรัวๆเลย อาทิเช่น เป็นห่วงจังเลย ขอให้โชคดีๆนะ

, หายไวๆนะค้าาาา🙏🏻😘💓💓💓 , ขอให้หม่ามี้แข็งแรงหายไวๆนะคะ 🙏🏻❤️🤗 , ขอพระเจ้าเสริมกำลังครับ , Stay Strong and Healthy naka K Tu!!!💪💪💪 แหมน่ารักๆจริงเลยค่ะ เพลงดูแลคุณแม่เป็นอย่างดีเลย

และแม้ว่าตู่จะไม่ได้ระบุว่าเป็นอะไร ทำไมถึงมาหาหมอ แต่อย่างไรก็ขอให้ตู่หายป่วยไวๆ ขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสดใสและน่ารักแบบนี้ตลอดไป อยู่สร้างสรรค์ผลงานการร้องเพลงสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงไปนานๆนะคะ

ขอขอบคุณ : nantida_tu , plengasavahame

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!