ชมพู่ โพสต์ภาพรองเท้า ทำชาวเน็ตสับสน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่กลายเป็นขวัญใจของเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับครอบครัวของสาวชมพู่ อารยา ที่หลังจากเเต่งงานกับสามีน็อต วิศรุต สาวชมพู่นั้นก็มีลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจถึงสองคน เเละตอนนี้น้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ก็เริ่มที่จะฉายเเววความน่ารักสดใสออกมาให้ได้เห็นจนพี่ๆเเฟนคลับต่างเอ็นดูในความน่ารักของสองหนุ่มไปตามๆกัน

ซึ่งในช่วงที่การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสนั้น ทำให้สาวชมพู่อยู่ติดบ้านมากขึ้น ทำให้หลายคนได้เห็นโมเมนต์ครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากันบ่อยๆ เเถมสาวชมพู่ยังยกครอบครัวไปอยู่บ้านคุณยายเปลี่ยนบรรยากาศให้กับลูกๆด้วย

เเละต้องบอกเลยว่าหลังจากที่สาวชมพู่นั้นไปเก็บตัวอยู่ที่บ้านคุณยาย เจ้าตัวก็มักจะเผยเมนูอร่อย ฝีมือคุณยายให้เเฟนคลับได้น้ำลายไหลไปตามๆกัน เเละเเต่ละเมนูมีเเต่เเซ่บๆทั้งนั้น สาวชมพู่ก็ทานได้อย่างเอร็ดอร่อย จนเเทบไม่อยากเจอเลยว่าซุปตาร์สาวจะมีมุมเเบบนี้ด้วย

งานนี้ยิ่งทำให้เเฟนคลับหลงรักในความติดดินเเละการเลี้ยงลูกของสาวชมพู่กันมากขึ้น เเถมน้องสายฟ้าน้องพายุ ยังชอบการนั่งปูเสื่อทานข้าวนอกบ้านมากๆ ไม่ว่าคุณยายจะเสริฟ์เมนูไหน สองเเฝดก็ทานจนเกลี้ยงเลยค่า

เรียกว่าสาวชมพู่เป็นซุปตาร์ที่ใช้ชีวิตได้ติดดินมากๆ เเต่ถึงจะใช้ชีวิตอยู่บ้านซะเป็นส่วนใหญ่เจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งลายเเฟชั่นนิสต้าไปเลยค่า ชุดอยู่บ้านของสาวชมพู่ในเเต่ละวันนั้นทั้งสวยเเละเซ็กซี่เเถมยังมีความเป็นเเฟชั่นเก๋ๆอีกด้วย

ล่าสุด สาวชมพู่ได้ออกมาโพสต์ภาพรองเท้า ลงอินสตาเเกรม ซึ่งเป็นรองเท้าผ้าใบสีสันสดใส งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาทายกันว่าเป็นเท้าของน้องสายฟ้า น้องพายุเเน่ๆเพราะดูลักษณะเท้าเเล้ว เป็นเท้าที่เล็กเหมือนกับเด็กเอามากๆ

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวชมพู่ถึงกับต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์เฉลยเลยว่า “ฮัลโหล นี่ขาแม่ชมเอง ไม่ใช่ขาสายฟ้าพายุ แม่หมดไปหลายล้านกับข้อท้าวแล้วนะ แฟนคลับอย่าแซวแม่ #savearaya,ขาแม่ชมแน่ๆ555555 อวบสวยๆเนียนๆแบบนี้ใช่เลย ”

ขอบคุณข้อมูล:  chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย: khobkhao