Connect with us

บันเทิง

เปิดหน้าแม่ปราง กัญญ์ณรัณ และพี่น้องอีกสองคน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนสำหรับสาว ปราง กัญญ์รัณ ซึ่งหลายๆ คนนั้นชื่นชอบเจ้าตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากฝีมือการแสดงละครของเธอจะดีแล้ว เจ้าตัวยังอีกหนึ่งสาวที่มีหน้าตาสวยคม

รูปร่างเป๊ะ และเซ็กซี่เป็นอย่างมากอีกด้วย แถมดูเหมือนว่าชีวิตของเธอตอนนี้จะดีสุดๆ โดยเฉพาะความรักกับแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังอย่าง โต้ง ทูพี ที่พักหลังๆ มานี้มีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็มักจะจัดทริปกระชับรักด้วยกันอยู่บ่อยครั้งค่าาา แถมความรักในครั้งนี้ดูเหมือนว่าทางด้านของแม่สาวปรางนั้นจะไฟเขียวให้หนุ่มโต้งผ่านฉลุยไปเลยจ้า

ซึ่งน้อยครั้งมากที่หลายๆ คนนั้นจะได้เห็นหน้าคุณแม่ของสาวปรางและพี่น้องอีกสองคนของเธอซึ่งต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้หน้าตาดีทั้งครบครัวเลยจ้า แถมยังเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากจริงๆ ไปเที่ยวไหนก็มักจะไปด้วยกันเสมอ

และเป็นที่ทราบกันดีว่าคุณแม่หวงลูกสาวมาก มีแฟนได้แต่ถ้าไม่แน่ใจห้ามพาเข้าบ้าน อีกทั้งคุณแม่ยังทำอาหารเก่งมาก คอยสอนลูกๆ ให้เข้าครัวมีเสน่ห์ปลายจวักติดตัวไปด้วยเช่นกัน นอกจากจะสวยทั้งครบอครัวแล้ว คุณแม่บ้านนี้ยังเลี้ยงลูก

เหมือนกับเพื่อน มีอะไรคุยปรึกษากันได้ มีความวัยรุ่นมากจริงๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว แต่ต้องยอมรับเลยว่าแม่ของสาวปรางยังคงสวย สง่า และหน้าเด็กมากๆ จนทำเอาหลายๆ คนเขข้าใจผิดอดคิดว่าเป็นพี่สาวของสาวปรางไม่ได้เลย

แหม่ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวปรางนั้นถึงสวยคมขนาดนี้ เพราะตัวคุณแม่เองก็สวยไม่แพ้ลูกสาวเลยค่าาา ไม่รู้ว่าคุณแม่นั้นมีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้หน้าเด็กและยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแบบนี้ เห็นแล้วอดอิจฉาไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:ladiiprang

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!