Connect with us

บันเทิง

บอย รีบคอมเมนต์ หลังเห็น เจี๊ยบ โชว์ภาพอวดหุ่น

หลังฝ่าฝันอุปสรรครักแท้มายาวนานในที่สุดคู่รักมาราธอนอย่างคู่สามีภรรยา บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมคเกอร์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันไปเมื่อช่วงเดือนมกราคม 2562 ปีที่แล้ว ก็ดูชีวิตของทั้งคู่จะแฮปปี้ขึ้นมากๆเลยทีเดียว

ก็ไม่รู้งานนี้ทั้งคู่จะมีทายาทออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมดูความน่ารักของลูกน้อยกันหรือเปล่า แต่ก็ยังคงไม่มีทายาทตอนนี้แน่นอนเพราะทั้งคู่กำลังมีการสร้างเรือนหอหลังใหม่ร่วมกัน ต้องใช้เงินเยอะมากๆเลยทีเดียว และในขณะเดียวกันทั้งคู่ก็ได้เดินหน้าดูแะธุรกิจร้านอาหารของตัวเองต่อด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้ต้องทำงานเก็บเงินให้ได้เยอะเผื่อในอนาคต

ล่าสุด สาวเจี๊ยบ ดูเหมือนจะงานเข้าเพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวขณะสวมชุดออกกำลังกายยืนหน้ากระจก พร้อมกับเปิดโชว์กล้ามหน้าท้องขาวๆให้แฟนๆได้ซูมกันแบบเต็มๆสองตาเลยทีเดียว บอกเลยว่า สาวเจี๊ยบ

เธอหุ่นปังและแซ่บมากจริงๆ จนทำให้คุณสามีอย่าง หนุ่มบอย ที่บังเอิญเห็นถึงกับต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์หวงภรรยาอย่างหนักว่า ” ลงรูปไม่ปรึกษาเลยนะ!! กลับบ้านมาจะโดนไม่ใช่น้อย!!!😤😤😤 ” จากนั้นทำให้สาวเจี๊ยบรีบตอบกลับคุณสามีทันทีว่า ”

อะไรคะๆ😣😝😝 ” ในสไตล์กวนๆตามสไตล์คู่รักอารมณ์ดี แซวกันได้น่ารักมากเลยจริงๆนะเนี่ยคู่สามีภรรยาคู่นี้ คบกันนานก็ยิ่งรักกันมากขึ้นทุกๆวันแซวกันไปมา หยอดเล่นกันเหมือนเพิ่งคบกันใหม่ๆ น่ารักดีเนอะว่าไหมทุกคน ลุ้นๆอยากเห็นทายาทตัวน้อยๆ

ของทั้งคู่แล้วค่าเมื่อไหร่จะมีสักทีน้า คงจะออกมาหน้าตาดีหล่อสวยเหมือนคุณพ่อคุณแม่แน่นอนเลย รอติดตามกันนะคะเดี๋ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันตลอดๆเลยค่า บอกเลยว่าลุ้นและเชียร์หนักมาก

ขอบคุณข้อมูล:jeab_pijittra

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!