ก้อย ตอบชัด ย้ำสถานะ พอร์ช

เรียกได้ว่าชาวเน็ตแห่จับพิรุธพระเอกหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์อย่าง พอร์ช ศรัณย์ ว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นอาจจะกำลังซุ่มปลุกต้นรักใหม่หรือเปล่า? หลังจบความสัมพันธ์กับดาราสาวสวย ดาว พิมพ์ทอง ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

แถมสาวที่ทำท่า จะมาดามใจหนุ่มพอร์ชดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเป็นถึงดาราสาวมากความสามารถอย่าง ก้อย อรัชพร หลังหนุ่มพอร์ชได้รัวกดไลค์ให้รูปสาวก้อยแบบไม่ยั้ง แถมยังคอมเมนต์ส่งอิโมจิยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ให้สาวก้อยอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ล่าสุด สาวก้อย ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นข่าวดังกล่าว ตอนนี้สถานะหัวใจยังโสดหนักมาก แถมยังไม่มีหนุ่มๆ คนไหนเข้ามาเฉียดใกล้เลย แถมยังบอกต่ออีกว่า ได้เห็นข่าวที่ออกมาก็ถึงกับงง เพราะไม่เคยเจอหนุ่มพอร์ชเลยแล้วก็ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว

ไม่เคยคุย แต่ก็เห็นหนุ่มพอร์ชมาคอมเมนต์ และเพิ่งมาคอมเมนต์เมื่อประมาณช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาในอินสตาแกรมเอง ซึ่งสาวก้อยยังเผยต่ออีกว่า ที่หนุ่มพอร์ชเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์รัวๆ อาจจะชอบผลงานของตัวเองก็ได้

แต่ก็ต้องขอบคุณมากๆ จริงๆ อีกทั้งพระเอกหนุ่มไม่เคยไดเรกแมสเสจมาเลย หนุ่มพอร์ชเป็นสเปกไหม ส่วนตัวไม่รู้จักเขาเราไม่เคยทำงานด้วยเลยตอบไม่ได้ สเปกหรือไม่สเปก แต่ว่าข้างนอกไม่ได้ตรง จะบอกว่าเราไม่ได้คบกันเพราะหน้าตาอยู่แล้ว

พร้อมทั้งเผยสเปกหนุ่มว่า ชอบคนอารมณ์ดี ฉลาด ชอบทำงาน เพราะเราทำงานหนักมาก เราเลยอยากหาคนที่เขาเข้าใจในการทำงานของเราด้วย สำหรับคอมเมนต์ในข่าวดังกล่าวที่บอกว่าให้หนีไป สาวก้อยเผยว่า รู้สึกว่าทุกคนมีข้อดีของตัวเองอยู่ สุดท้ายเราจะคบจะคุยกันต้องรู้จักกันก่อน แต่ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แต่ไม่ได้ต้องเป็นห่วงอะไรเลย

เพราะว่าหนุ่มพอร์ชไม่ได้มาจีบ แต่ตอนนี้ยืนยันเลยว่าโสดสนิท ไม่มีใครมาจีบ ไม่ได้ปลูกต้นรักอะไรกับใครทั้งนั้นเลย เพราะตอนนี้เรารู้สึกว่าเราอยากโฟกัสไปที่งานก่อนเพราะเราสนุกกับงานมาก ถามว่าคิดอยากจะมีแฟนหรือเปล่า ยังไม่คิดที่จะมีอยากมีแฟน เพราะอยากทำงานที่เรารักก่อน

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , goyyog , porshe_saran

เรียบเรียงโดย:khobkhao